Bedazzled ขอไปเถอะ 7 อย่างน่ะ

ไอ้หนุ่มแว่นสุดเนิร์ดเป็นพนักงานออฟฟิศที่ชื่อว่า เอเลียต เดี๋ยวจะเรียกว่าพระเอกแล้วกันแล้วก็ดูเหมือนว่าพระเอกจะเป็นคนที่พูดมากเพื่อที่ทำงานของพระเอกก็เหมือนจะรำคาญพระเอกพระเอกก็พยายามชวนทุกคนเนี่ยไปดื่มกันหลังเลิกงานแต่ว่าก็ไม่มีใครที่อยากไปกับพระเอกเลยต่างคนต่างปฏิเสธแต่สุดท้ายพอพระเอกตัดสินใจไปดื่มเบียร์คนเดียว

ปรากฏว่าไอ้เพื่อนที่ทำงานน่ะมันก็มากินเบียร์ที่นี่กันซะงั้นอย่างที่เห็นเว็บดูหนังออนไลน์แบบนั้นน่ะด้วยความที่มันเป็นคนเสื้อมันก็คิดว่าเพื่อนน่ะมารอเซอร์ไพรส์มันหรือเปล่าก็เลยเดินเข้าไปทักเพื่อนแล้วก็ขอนั่งร่วมโต๊ะด้วยซะเลยเรื่องในขณะที่กำลังนั่งชิลๆกันอยู่เนี่ยก็ได้มีผู้หญิงสุดสวยคนหนึ่งเดินมาแถวนั้นซึ่งคนในตัวพระเอกก็มองกันเต็มเลยผู้หญิงคนนี้ก็มีชื่อว่าเอดิสันซึ่งก็เป็นคนที่พระเอกเนี่ยแอบชอบอยู่เดี๋ยวจะเรียกว่านางเอกแล้วกันเพื่อทุกคนทั้งโต๊ะเนี่ยต่างมองไปที่นางเอก

พระเอกก็เลยโม้เลยว่าพระเอกรู้จักกับนางเอกเคยทำงานด้วยกันมาก่อนไอ้คนในโต๊ะด้วยความที่มันก็รำคาญพระเอกไม่อยากคุยกับพระเอกมันก็เลยบอกว่าถ้ารู้จักเนี่ยก็ไปคุยกับเธอเลยไปคุยกับนางเอกเลยก็คือช่วยกันพูดเราให้เค้าเอดส์เดินเข้าไปทักนางเอกเลยก็เดินเข้าไปทักนางเอกแต่ทว่านางเอกเนี่ยกลับจำพระเอกไม่ได้เนื่องจากว่าพวกเขาเนี่ยก็ไม่ได้สนิทกันไม่ได้เจอกันบ่อยคุยกันล่าสุดก็นานแล้วซึ่งพระเอกก็ตามจำได้ดีว่าเคยคุยกับนางเอกเรื่องอะไรแต่ว่านางเอกมันไม่ได้ใส่ใจอะไรก็เลยจำไม่ได้เลยงงเลยว่าพระเอกใครกันวะเนี่ยหลังจากที่พักกันเสร็จเนี่ยก็เดินจากไปซึ่งพระเอกก็เซ็งเลยพระเอกอยากคุยกับนายอย่างให้นานกว่านี้เพราะนางเอกเดินจากไปแล้วเนี่ยพระเอกก็บ่นทำว่าแบบเออยอมแลกทุกอย่างได้เลยขอแค่แบบให้ผู้หญิงคนนี้รักแล้วทำงานนั้นเองก็มีสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนึงเนี่ยมองไปที่พระเอกแล้วก็กระดิกนิ้วเรียกให้พระเอกมาหาพระเอกก็ไม่รอช้าเดินไปหาสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนั้นแล้วผู้หญิงคนนั้นก็พูดกับพระเอกว่าได้ยินที่พระเอกพูดว่ายอมแลกอะไรก็ได้ขอแค่นั้นเอง

นั่นแหละพระเอกก็งงเลยว่าตะกี้เนี่ยเขายังบ่นคนเดียวคือทำเบาๆไอ้ผู้หญิงคนนี้ได้ยินได้ไงมันซ้ำแม่สาวสวยคนนี้ก็ยังรู้ชื่อพระเอกก็เลยถามว่าเธอเนี่ยเป็นใครซึ่งเธอก็ตอบกลับมาว่าเธอเนี่ยก็คือซาตานพระเอกที่ได้ยินแบบนี้ก็ไม่เชื่อดิมึงบ้าหรือเปล่าแล้วก็เดินหนีมาเลยแต่แล้วไอ้สาวสวยคนนั้นก็ว้ามาอยู่ข้างหน้าพระเอกได้แต่งานแถมเปลี่ยนชุดเลยเรียบร้อยก็มาเย้ายวนพระเอกต่อบอกให้พระเอกเนี่ยขอพรอะไรก็ได้แล้วมันจะเป็นจริงชีวิตพระเอกเนี่ยจะเปลี่ยนไปตลอดกาลเพียงแค่เอ่ยปากขอพรกับเว็บดูหนังออนไลน์เธอเห็นด้วยความที่งงๆแล้วก็ยังไม่เชื่ออยู่มั้งมันก็เลยบอกว่ามันขอแบบ McDonald’s กับโค้กซาตานพอได้ยินแบบนั้นไงก็จัดไปแต่ว่ามันไม่ได้เสกแมคโดนัลกับโค้กมาให้พระเอกนะแต่มันพาไปนั่งสองแถวไปที่ Mcdonald แล้วก็ซื้อแถมยังต้องจ่ายตังค์อีกต่างหากซึ่งแน่นอนว่าการที่ซาตานทำแบบนี้พระเอกก็ไม่เชื่อสิมึงซาตานจริงแล้วก็เนี่ยกูเดินมาซื้อเองก็ได้ไม่เห็นต้องขอพรมึงเลยเสร็จแล้วเนี่ยไอ้ซาตานสาวเนี่ยก็เรียกรถสุดหรูน่ะมารับพระเอกพาไปที่ผับแห่งหนึ่งซึ่งก็เป็นผับของไอ้ซาตานสาวคนนี้แหละแต่ถ้าว่าพอพระเอกไปถึงที่ผับมันก็น่าประหลาดทางบ้านทุกคนเนี่ยสั่งให้ความสนใจกับพระเอกและสาวๆในผับก็จ้องจะเซ็ตหย่อให้เด็กดูกลายเป็นคนดังและผับแห่งนี้ซะงั้นและเพื่อให้พระเอกเชื่อว่าซาตานสาวคนนี้เป็นซาตานจริงๆเนี่ยเธอก็เลยแปลงร่างกลายเป็นซาตานร่างจริงของเธอให้ดูซึ่งร่างจริงก็สภาพตามที่เห็นเลยครับไม่ได้ซวยเลยเซ็กซี่แบบก่อนหน้านี้เลยเสร็จแล้วถ้าตามสาวก็เลยยื่นข้อเสนอว่าจะให้พร 7 ข้อแลกกับพระเอกเนี่ยต้องขายวิญญาณ

แต่วันแรกด้วยชีวิตพระเอกนั่นเองซึ่งตอนนี้พระเอกก็เชื่อแล้วนะว่าเว็บดูหนังออนไลน์คนตรงหน้าเขาเนี่ยคือซาตานจริงๆแต่พระเอกก็ยังไม่อยากจะทำสัญญาแต่แล้วซาตก็ได้ฉายภาพพระเอกที่ได้อยู่คู่กับนางเอกมันก็ได้เย้ายวนให้คนอื่นในภาพที่เห็นนะจังหวะนี้ด้วยความที่พระเอกก็ชอบนางเอกมากแล้วก็อยากได้รักกับนางเอกก็เลยยอมเป็นสรุปพระเอกเป็นเรียบร้อยขายวิญญาณให้ซาตารอันแรกกับพร 7 ข้อเซ็นสัญญาอะไรเสร็จเรียบร้อยแล้วเนี่ยซาตานก็ได้มอบอุปกรณ์หนึ่งให้พระเอกมันก็เป็นเหมือนโทรศัพท์มือถือถ้ามีปัญหาอะไรหรือไม่ชอบพออะไรนะให้กด 666 จะเป็นการวาร์ปกลับมาหาซาตานทันที เนี่ยขอพรนะมันก็จะมีเรื่องไม่ดีตามมาด้วยคือมันก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียจากพรที่ได้แล้วพระเอกก็ไม่รอช้าขอพรข้อแรกซึ่งก่อนข้อแรกของประเทศเนี่ยก็คือขอให้พระเอกได้แต่งงานกับนางเอกแล้วก็มีเงินรวยมีอำนาจก็จะผ่อนให้ตามคำขอพระอีกทีเนี่ยก็มีนางเอกตอนนี้ก็มีนางเอกเป็นเมียแล้วแหละก็รีบสำรวจชีวิตตัวเองเลยตอนนี้หน้าตาพระเอกก็เปลี่ยนไปแล้วชีวิตก็ร่ำรวยมากๆมีบ้านหลังใหญ่โตมีลูกน้องเยอะแยะมากมายแต่ถ้าว่าในขณะที่กำลังพิมพ์เองมีความสุขกับพรข้อนี้อยู่นะพระเอกก็เหลือบไปเห็นว่านางเอกเนี่ยเหมือนจะมีชู้เห็นก็ไม่รอช้ารีบไปโวยชวนนางเอกทะเลาะทันทีว่านางเอกทำแบบนี้ได้ไงทำไมนางเอกมีชู้ไม่เคยรักพระเอกเลยคือเหมือนกับว่านางเอกแต่งงานกับพระเอกเพราะว่าอำนาจแต่ว่าโดนบังคับอะไรงั้นน่ะทะเลาะกันได้แป๊บเดียวเนี่ยก็มีลูกน้องตัวเองหน่อยโรงงานมีปัญหาก็ไม่รอช้าออกจากคฤหาสน์หรูรีบไปดูงานตัวเองแบบชีวิตคนร่ำรวยมีอำนาจที่โรงงานที่ผลิตเป็นเจ้าของมันคือโรงงานยาเสพติดชีวิตใหม่ที่พระเอกได้ร่ำรวยและมีอิทธิพลมากเนี่ยก็คือเจ้าพ่อยาเสพติดในประเทศโคลัมเบียนั่นเองเท่านั้นยังไม่พอในขณะที่กำลังอึ้งอยู่เนี่ยไอ้ชู้ของเราต้องการจะแย่งชิงอำนาจจากพระเอกก็คือพระเอกมีศัตรูรอบด้านเลย ส่วนพรอีก6 ข้อจะเป็นอะไร สามารถติดตามได้ในเว็บดูหนังออนไลน์


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *