หนังรักสุดหวาน กับเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 3

ดูหนังทั้งทีเราก็อยากดูหนังที่แบบสนุก ครบเครื่องในเรื่องเดียวไปเลย วันนี้เราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 3 ให้ทุกคนไปลองเข้าดูหนังกัน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 3 มันน่าดูขนาดไหน ลองเข้ามาฟังกันได้เลย
หลังจากที่ ดำเกิงได้เรียกเจ้าคุณว่าลูกพี่ จากเหตุที่ เจ้าคุณได้ช่วยดำเกิงไว้เมื่อตอนที่มีคนมารุมทำร้าย เจ้าคุณก็ได้เริ่มไปทำงานที่ ไร่ของ สมใจ ซึ่งเรียกว่าไร่ชาเขียวนั่นเอง และการที่เจ้าคุณได้เข้าไปทำงานที่ไร่แห่งนี้ เจ้าคุณก็มีโอกาสสนิทกับ สมใจ มากขึ้น ทางด้าน สมใจ ก็เริ่มหัวใจเต้นแรง เมื่ออยู่ใกล้กับเจ้าคุณ ซึ่งบอกเลยว่า เมื่อปลัดจืด เห็นแบบนี้แล้ว ก็ตามหวง ตามหึง สมใจ ใหญ่เลยแต่ทำไงได้ สมใจเขาไม่ได้คิดอะไรด้วยสักหน่อย เมื่อหวานเจี๊ยบเห็นว่าปลัดจืดตามหวง สมใจ กับเจ้าคุณ ก็สมน้ำหน้าและยังพูดต่ออีกว่า เจ้าคุณทั้งหล่อ นิสัยดีแบบนี้ สมใจต้องอยากได้เป็นแฟนอยู่แล้ว และก็ขำไปด้วย ปลัดจืด กับหวานเจี๊ยบเลยมีปากสียงกันโดยมีคำปุยเป็นคนห้ามทับ หลายวันต่อมา สมใจ ขับรถผ่านบ้านของ ลุงกำโป๊ง และเป็นเวลาเดียวกับที่รถของ สมใจ เสียพอดี สมใจ สาวที่เก่งทุกเรื่อง ก็จอดรถและทำการซ่อมเองเลย เจ้าคุณมองด้วยความตะลึง เพราะเจ้าคุณไม่เคยเจอผู้หญิงที่ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้มาก่อน เจ้าคุณไม่รอช้ารีบเข้าไปช่วย สมใจซ่อมรถทันที แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้มากหรอกนะทุกคน หน้าตาโดนน้ำมันเครื่องเปื้อนไปหมด แถมรถก็ไม่ติดด้วย สมใจยืนยิ้มไม่ต่อว่าเจ้าคุณสักคำที่ซ่อมรถไม่ได้ ดูเอาเถิดทุกคน คนมันมีความรักอะเนอะ ต่อให้ทำอะไรไม่สำเร็จก็ไม่ต่อว่าสักคำ คนดูหนังอย่างเรานี่แอบหมั่นไส้เลย

หลายครั้งที่เจ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองได้เผลอมีใจให้สมใจเข้าแล้ว จึงขอร้องให้ดำเกิง ช่วยเป็นพ่อสื่อ ในการหาว่า สมใจ ชอบกินอะไร และชอบอะไรเป็นพิเศษ ดำเกิงเลยอาสาช่วยอย่างเต็มที่ โดยการไปถามข้อมูลจาก คำปุย และด้วยความที่ คำปุย เป็นคนปากสว่างรู้เรื่องอะไรที่ใหม่ๆ แปลกๆ ไม่ได้ต้องเที่ยวป่าวประกาศให้คนทั้งตลาดต้องรู้ ซึ่งทั้งปลัดจืดที่ตามจีบสมใจ ก็ต้องอกหักไปเลย ส่วน แทใย ก็เสียใจหนักมาก เพราะเธอก็หลงรักเจ้าคุณด้วยเช่นกัน แต่ผู้เป็นแม่อย่าง แทยอง ที่เปิดร้านเสริมความสวยก็ปลอบลูกสาวไปว่า ไม่ต้องเสียอกเสียใจไปนะลูกรัก ยังไงเสียแม่แทยอง จะช่วยหาทางจับเจ้าคุณมาเป็นสามีให้ลูกได้อย่างแน่นอน ดูความมั่นของสองแม่ลูกเอาเถิดทุกคน เล่นเอาคนดูหนังอย่างเราขำเลย และในไม่กี่วันหมู่บ้านม่วนแต๊ ก็มีงานฟ้อนรำซึ่งพวกสาวๆ ก็มาช่วยกันฟ้อน ช่วยกันรำ พวกนักท่องเที่ยวต่างก็ให้ความสนใจมาก แถมเจ้าคุณก็ยังคงอึ้งกับความสวยของสมใจอยู่อย่างงั้นเอง เอาล่ะยิ่งดูหนังยิ่งอิจฉา สมใจ อยากมีคนมาตามจีบแบบสมใจบ้างจังแต่ขอเป็นหนุ่มหล่อๆ ก็พอ วันนี้ขอเล่าถึงเท่านี้ก่อนนะ อย่าลืมไปตามดูหนังเรื่องนี้ตอนจบกันด้วยนะ รับประกันความฮา ไม่ซ้ำใครแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *