หนังรักสุดหวาน กับเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 2

ดูหนังทั้งทีเราก็อยากดูหนังที่แบบสนุก ครบเครื่องในเรื่องเดียวไปเลย วันนี้เราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 2 ให้ทุกคนไปลองเข้าดูหนังกัน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 2 มันน่าดูขนาดไหน ลองเข้ามาฟังกันได้เลย
หลังจากที่ รายการของกิ่งแก้วและก้อง ได้เริ่มดำเนินการ เจ้าคุณ ก็ถูกเอามาปล่อยที่หมู่บ้านม่วนแต๊ และไม่ใช่ปล่อยแบบธรรมดานะทุกคน เสื้อผ้า แทบไม่ได้ใส่เลย ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับ ลูกสาวของเจ้าของไร่ชาเขียว ที่ชื่อว่าสมใจ รถพังแถวนั้นพอดี เมื่อเจอกับ เจ้าคุณ ก็ตกใจคิดว่าเจ้าคุณ เป็นคนบ้า ที่ชอบโชว์ของลับ เลยเผลอทุบ เจ้าคุณ จนสลบไปอีกรอบ บอกเลยว่าฉากนี้ตลกมาก เล่นเอาคนดูหนังสงสารเจ้าคุณเลย ทั้งสมใจและคำปุย ช่วยกันหาทางทำให้รถติดไวไว จากนั้นก็รีบขับหนี เจ้าคุณทันที และทาง ปลัดจืด หนุ่มหล่อ ตลกข้าราชการไทย ที่ตามจีบ สมใจ แทบทุกครั้งที่มีโอกาส แต่สาวสมใจคิดแค่เพื่อนเท่านั้น บ่อยครั้งที่ ปลัดจืดรู้ว่า สมใจ มาหา หวานเจี๊ยบ ที่ร้าน ซึ่งหวานเจี๊ยบเป็นเพื่อนสุดสนิททีเปิดร้านขายน้ำแข็งใส อยู่กลางเมือง โดยมีน้าเครือฟ้า น้าสาวสุดแซ่บอยู่ด้วย ปลัดจืด ก็จะมาหาตลอด จนหวานเจี๊ยบกับน้า โมโหมาก เพราะรำคาญ อยากคุยอะไรตามประสาเพื่อนแบบส่วนตัวบ้างอะไรบ้าง ก็ไม่ได้ ปลัดจืด มักจะมาพูดแซมตลอด

หลายวันต่อมา เจ้าคุณ รู้สึกเหนื่อย อารมณ์ประมาณว่า ฉันมาทำอะไรที่นี่ ตามในเพลงเลย และเกือบจะถอดใจยอมแพ้เลย ด้วยความที่เคยสุขสบาย ไม่เคยทำอะไรด้วยตัวเองสักอย่าง โทรศัพท์ ทีวี รวมถึงน้ำเย็นๆ ชื่นใจสักแก้วก็หาไม่ได้ เจ้าคุณท้อใจมาก แต่ด้วยความที่ ลุงกำโป๊ง เป็นคนที่มีหัวก้าวไกล ชอบทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ เสมอ จึงคิดทำกังหันลม เพื่อจะเอามาเป็นพลังงานในการปั่นไฟใช้กันในหมู่บ้าน และที่วิเศษที่สุดก็คือ บ้านของ ลุงกำโป๊ง เป็นที่เดียวที่มีคลื่นโทรศัพท์ น่าทึ่งเลยใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ถ้าใจเรามีการพัฒนาทุกอย่างรอบตัวย่อมพัฒนาด้วยเช่นกัน ทางด้านก้องและกิ่งแก้ว ก็แนะนำให้เอมี่ ชวนแม่ของเจ้าคุณ ไปทำสมาธิที่วัด จะได้ไม่ต้องมาเห็นเจ้าคุณออกทีวีที่น่าสงสาร เพราะแม่ของเจ้าคุณ รักลูกชายสุดดวงใจ ไม่เคยให้ลูกชายลำบากเลยแม้แต่น้อย

เมื่อรายการนี้ออนแอร์ได้ไม่นาน เจ้าคุณ ก็ดังมาก ซึ่งคนอยากติดตามชีวิตของไฮโซ อย่างเจ้าคุณเป็นจำนวนมาก และเมื่อมีคนรัก เจ้าคุณมากมายขนาดนี้ ดาวร้ายอย่างแมทธิว ก็เซ็งเลยสิ เพราะเขาอิจฉาเจ้าคุณทุกเรื่องอยู่แล้ว ช่วงที่ทุกอย่างดำเนินไปอย่างอบอุ่น ด้วยความที่เจ้าคุณกับสมใจ ได้รู้จัก สนิทและได้คุยกันบ่อยขึ้น ทั้งสองก็เริ่มมีความรักหวานๆ กันแบบไม่รู้ตัว บอกเลยว่าทำเอาคนดูหนังฟินเลย และนักเลงใหญ่ในหมู่บ้านที่เป็นถึงลูกของผู้ใหญ่อย่าง ดำเกิง เมื่อได้รู้ว่า เจ้าคุณ อยู่ในหมู่บ้าน ก็เทียวตระเวณหาเรื่องอยู่ทุกวันไป เรียกได้ว่าเจอหน้ากันต้องมีเรื่องอ่ะทุกคน ส่วนใหญ่แล้วเจ้าคุณจะชนะตลอด และจากคนที่ไม่ถูกกันก็กลายมาเป็นเพื่อนกันได้ เมื่อ ดำเกิงโดนรุมทำร้าย ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรเหมือนกัน แต่ เจ้าคุณได้ช่วยดำเกิงไว้ ตั้งแต่วันนั้น ดำเกิงก็เรียกเจ้าคุฯว่า ลูกพี่เลย เป็นไงล่ะเริ่มอยากดูหนังต่อแล้วล่ะสิ เอาเป็นว่ารอดูตอนต่อไปกันดีกว่า บอกเลยว่าสนุกติดใจแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *