หนังรักสุดหวาน กับเรื่อง รักออกอากาศ ตอนแรก

ดูหนังทั้งดีเราก็อยากดูหนังที่แบบสนุก ครบเครื่องในเรื่องเดียวไปเลย แต่จะไปหาหนังพวกนี้ได้จากไหนกันนะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง รักออกอากาศ ให้ทุกคนไปลองเข้าดูหนังกัน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง รักออกอากาศ มันน่าดูขนาดไหน ลองเข้ามาฟังกันได้เลย

คนแรกที่จะพูดถึง คือ เจ้าคุณ หนุ่มหน้าหล่อ ที่พ่อแม่รวยล้นฟ้าสุดๆ เป็นถึงลูกของครอบครัวคนดังแห่ง ธนาภิวัตร เป็นเจ้าของบริษัทชั้นนำของไทย เจ้าคุณเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ชอบเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆ ประจำ และอีกงานที่ เจ้าคุณไปด้วยคือ ไปงานแฟชั่นกับแม่ของเขานั่นเอง โดยแม่ของ เจ้าคุณชื่อว่า คุณรจนาวรรณ และคนที่ขับรถพาแม่ของเจ้าคุณออกงานคือ ไมเคิล บอกเลยว่าคนที่หล่อ รวย แบบเจ้าคุณ สาวๆ ไฮโซ ทั้งหลาย ก็หวังจะได้ครองใจกันทั้งเมือง และคนที่ออกตัวแรงที่สุดคือ เอมี่ นั่นเอง บอกเลยว่าสาวเอมี่ ชอบทำตัวติดกับ เจ้าคุณมาก จนพวกนักข่าว หรือบรรดาเพื่อนๆ ต่างพากันคิดว่า เจ้าคุณกับเอมี่เป็นคู่หมายกันจริงซะแล้ว อีกอย่าง ทางพ่อแม่ของ ทั้งสองฝ่ายก็อยากให้ลูกได้แต่งงานกัน กิจการของครอบครัวจะได้มีคนสนับสนุน แต่ทุกอย่าง ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ ครอบครัวของสองคนนี้ต้องการ เนื่องจาก เจ้าคุณ ไม่เคยชายตามอง เอมี่เลย ที่ทุกวันนี้เห็น เอมี่ เป็นเพื่อนเท่านั้น ซึ่งสาวแซ่บๆ แบบเอมี่ จึงแอบสนิทสนมกับ แมทธิว ลูกชายของบริษัทคู่แข่งของ เจ้าคุณ อีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆ แก๊งไฮโซคนดัง คนดี เจอาร์ ก้องเกียรติ และกิ่งแก้ว พบเห็นบ่อยมาก

ก้องเกียรติ และกิ่งแก้วก็ทำรายการเพื่อแข่งกับอีกช่องหนึ่ง โดยรายการทำนั้น จะให้บรรดาไฮโซ ไปลองใช้ชีวิตอยู่ที่กันดานๆ นานหนึ่งเดือน เพื่อจะได้รู้ว่าการที่ต้องอยู่แบบพอเพียงเขาทำกันอย่างไร ซึ่งคนที่ รับเชิญมารายการของ ก้องเกียรติ และกิ่งแก้ว นั่นก็คือ เจ้าคุณ หนุ่มหล่อของเรา ขวัญใจสาวๆ นั่นเอง ตอนแรกเจ้าคุณไม่ยอมไปด้วย เพราะกลัวความลำบากมาก แต่ด้วย แมทธิว ดาวร้ายได้ท้าทายไปว่าถ้าเจ้าคุณไม่ยอมทำตาม หรือทำไม่ได้ จะต้องมากราบตีนของแมทธิว แต่ถ้าทำได้ทักอย่าง แมทธิวจะยอมกราบตีนของเจ้าคุณ เป็นไงล่ะ หนุ่มหล่อเจ้าคุณของเราได้ฟังแบบนี้ ความเป็นชายมันพองโตทันที่เสียหน้าไม่ได้ เลยรับคำท้าอย่างไวเลย คนดูหนังอย่างเราก็ลุ้นตามเลย ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าคุณทำได้หรือไม่ตามตามดูกันต่อเลย

เมื่อรายการของ ก้องเกียรติ และกิ่งแก้วได้ดำเนินการมาถ่ายทำที่ บ้านม่วนแต๊ ก้องเกียรติ และกิ่งแก้วก็ได้ส่งให้ เจ้าคุณไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน ลุงกำโป๊ง เพื่อนสุดซี้ของ พ่อก้องเกียรติ และหลานของลุงกำโป๊งอีกคนชื่อว่า ไส้อั่ว รายการนี้ได้จัดแจงทุกอย่างให้กับ เจ้าคุณ เป็นหลาน ลุงกำโป๊งที่สติไม่ดีด้วย แถมต้องเปลี่ยนชื่อเป็น ขุนทอง ผู้ชายมอซอ ที่หลายคนอาจมองข้าม ซึ่งฉากนี้เรียกเสียงฮาจากคนดูหนังได้สบายเลย และเมื่อวันที่เจ้าคุณได้เดินทางมาหมู่บ้านม่วนแต๊ แห่งนี้ เจ้าคุณโดนวางยาจบหมดสติไป แถมเสื้อผ้าก็ใส่น้อยชิ้นมาก ได้ถูกเอามาปล่อยข้างทาง ชาวบ้านอย่าง สมใจ ลูกของเจ้าของไร่ชาเขียว ผ่านมาเจอ เลยคิดว่า เจ้าคุณ เป็นคนบ้า จึงมีเรื่องกันนิดหน่อย จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ต้องไปฟังตอนต่อไป ขอเล่าถึงเท่านี้ก่อนนะยังไงฝากตามดูหนังต่อด้วยนะทุกคน สนุกขำจนปวดท้องไปเลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *