ดูหนังดีสุดเฮฮา ไปกับเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว”

สำหรับใครที่ชอบหาหนังดูผ่านช่องทางเว็บดูหนังออนไลน์แล้วล่ะก็ ต้องขอการันตีได้เลยว่าเว็บดูหนังออนไลน์เขามีแต่หนังดีใหม่ ๆ มาคอยอัพเดตให้ได้ดูกันตลอดเวลา และหากใครดูหนังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ไปแล้วต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟิน เพราะดูกันได้ยาว ๆ แบบไม่มีโฆษณามากั้นให้กวนใจเลย และวันนี้ก็อยากจะชวนทุกคนไปดูหนังเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นการฟาดฟันกันระหวังคุณพ่อตาสุดเฮี้ยบ VS ลูกใภ้สุดซ่า เป็นเพราะลูกชายสุดแซ่บมาก ๆ แล้วจะมีเมียแล้วจะให้ธรรมดาเชย ๆ ได้อย่างไงกัน

และเรื่องราวสุดอลหม่านของลูกสะใภ้ปลอม ๆ ต้องมาเจอเข้ากับพ่อผัวที่เป็นถึงเจ้าสัวกันเลย ไม่รีรอตามมาดูกันเลย
และจุดเริ่มต้นของเรื่องราวจากเจ้าสัวเทียน ที่มีความรวมในระดีบมหาเศรษฐีอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ซึ่งเป็นถึงเจ้าของกิจการไหม ซึ่งเจ้าสัวนั้นเป็นคนที่ทำงานเก่งแต่นิสัยเป็นคนที่เอาแต่ใจ แถมยังงี่เง่าและบวกกับความเผด็จการเพิ่มขึ้นปอีก และเรื่องที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขาคือการมีสะใภ้ที่จะเข้ามาอยู่ในตระกูล

แม้แต่ผู้เป็นภรรยาก็ยังไม่สามารถแสดงความคิดเห็นอย่างอาหลิว และผู้เป็นพ่ออย่างเจ้าสัวก็ได้บงการชีวิตแต่งงานของไตรเทพและไตรภูมิ ซึ่งทั้งสองก็ไม่ได้ขัดและไม่กล้าที่จะเถียงอะไรออกไป ส่วนไตรภพ ผู้ที่ดูแลกิจการหนักมากก็ได้ให้ตุผลไปว่ายังไม่อยากมีครอบครัว เพาะตอนนี้ยังสนุกกับงานและก็ยังทำงานได้ไม่เต็มที่ เป็นพ่อจึงยอม เนื่องจากเขาทำงานเก่งมาก ก็คงเหลือเพียงแต่ ไตรวิช ลูกชายคนเล็กเขาเป็นตำรวจและก็ไม่ชอบงานส่วนกิจการของพ่อ และพ่ออย่างเจ้าสัวกลัวที่ลูกชายคนเล็กจะหาลูกสะใภ้มาให้ ก็เลยพยายามจะคลุมถุงชนเขา ทำให้ลูกชายอย่างไตรวิชมีความโกรธเอาเสียมาก ๆ จึงทำให้เขาและพ่อมีปากเสียงกัน ซึ่งคนในบ้านไม่มีแม้แต่สักคนจะขัดใจเจ้าสัวสักครั้ง พ่อของเขาจึงยื่นคำขาดถ้าไตรวิชไม่ยอมทำตามที่พ่อบอกก็ออกจากบ้านไปเลย และก็จะตัดออกจากมรดกทั้งหมดเลย เมื่อไตรวิชได้ยินแบบนั้นก็ออกจากบ้านซึ่งไตรวิชก็เก็บของออกจากบ้านทันที

และการไปทำงานในครั้งนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของไตรวิช ที่ไปตามสืบเรื่องการแอบขนส่งยาแบบล็อตใหญ่มาก เลยมาด้อม ๆ ดูตามที่ได้รับการรายงานมาซึ่งเขาก็ต้องตกใจเป็นอย่างมากที่ได้โดนหญิงสาวอย่างฟ้าใสและพวกชาวบ้านมาล้อมจับเขาแทน เพราะมีเหตุให้เข้าใจผิดคิดว่าไตรวิชเป็นคนโรคจิตที่จะมาแอบลักเอาชุดชั้นในในหมู่บ้านไป ทำให้เขาต้องหนีการล้อมจับจนกระทั่ง เสี่ยคง และก็จับหัวขโมยตัวจริงได้ ฟ้าใสก้ได้ทำการขอโทษไม่ให้เขาเอาเรื่อง แต่ไตรวิชก็ได้ขู่ว่าจะแจ้งความจับเธอ ตาเขากลับคิดได้ว่าจะต้องสิบราชการลับนที่ด้วยเหมือนกัน เลยให้ฟ้าใสเปลี่ยนจากการขอโทษเป็นขอไปอยู่ที่บ้านของฟ้าใส และก็ต้องบอกกับคนว่าเขาเป็นเพื่อนที่มาการ กทม. และเธอก็ต้อองฝืนใจที่จะตอบตกลงจากนั้นก็พาไตรวิชมาที่บ้านของเธอ แต่อยู่มาไม่นานนัก ไตรวิชของให้เธอปลอมตัวเป็นเมีย เพื่อมาหลอกเจ้าสัว จนทำเอาเจ้าสัวนั้นโกรธหนักมาก และพยายามหาผู้มาให้ลูกชายอย่างอรณิชาที่บ้านอยู่บ่อยครั้ง และก็บังคับให้ลูกชายแต่งงานกับอรณิชาแถมยื่นข้อเสนอให้ทั้งสองคนได้มาแข่งกันว่าสมควรที่จะมาเป็นสะใภ้ของเจ้าสัว และเรื่องราวสุดสับสนยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกคนอย่าลืมตามไปดูบทสรุปตอนจบกันแบบเต็มได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ได้เลยน้า


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *