ดูหนังฟรี ชวนขนลุก ไปกับ “ลัดดาแลนด์”

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะมาเล่าหนังเรื่องนึงที่อยู่ใน เว็บหนังออนไลน์2023 เรื่องนี้เลยใครที่เป็นสายแนวหนังแนวผีนี่พลาดไม่ได้เลยต้องเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ไปดูเลยหรือถ้าใครไม่ค่อยชอบเรื่องผีเรื่องนี้ก็สามารถดูได้น้าเพราะว่าไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่ ใครยังสองจิตสองใจอยู่ลองอ่านสปอยก่อนค่อยตัดสินใจก็ได้ค่ะแต่บอกเลยว่าสนุกมากๆ ก่อนจะไปก็ขอเกริ่นก่อนว่าหนังเรื่องนี้ทุกคนน่าจะเคยได้ยินหรือผ่านหูกันมาบ้างแล้วกับเรื่อง ลัดดาแลนด์ หนังผีเขย่าขวัญที่เรียกได้ว่าเป็นที่เลื่องชื่อในจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนคนเชียงใหม่บางคนก็น่าจะเคยไปลองของที่สถานที่แห่งนี้กันมาแล้วแน่ ๆ นอกจากนี้รายการผีหลายๆรายการก็ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับหมู่บ้านแห่งนี้มาเล่าอีกมากเลยทีเดียว อย่ารอช้าไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่าเป็นเรื่องราวของครอบครัวชนชั้นกลางความสัมพันธ์กระท่อนกระแท่นที่ต้องมาอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านสุดเฮี้ยนจากที่หวังจะใช้ชุบชีวิตกลายเป็นขุมนรกแบบที่พวกเขาเองก็คาดไม่ถึง บ้านในฝันที่ทุกคนอยากเป็นเจ้าของธีร์ก็เช่นกันเขาไม่มีปัญญาซื้อบ้านเพราะเงินเดือนพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆของธีร์ การเก็บและหาเงินมาดาวน์บ้านจึงเป็นภาระที่หนักหนาสาหัสเกินไป ทุกวันนี้ธีร์ต้องเช่าอพาร์ตเมนต์เป็นที่อยู่ซึ่งเป็นปมด้อยที่ทำให้เขารู้สึกผิดต่อทุกคนในครอบครัว ธีร์ต้องการความยอมรับจากคนรอบข้างเขาอยากเป็นพ่อที่แสนดีของลูกสาวเพราะลูกสาวชิงชังเขาเนื่องจากถูกปลูกฝังมาจากยายที่เลี้ยงเธอมาและเธอก็เกิดปมในใจเพราะเมื่อพ่อแม่มีน้องชายกลับได้อยู่กับพ่อแม่ต่างจากเธอที่ต้องถูกทิ้งให้อยู่กับยายโดยไม่มีใครเหลียวแล อยากเป็นลูกเขยแสนดีที่ทำหน้าที่อย่างไม่มีขาดตกบกพร่องเพราะแม่ยายเองก็เกลียดขี้หน้าเขา เขาอยากพิสูจน์ให้ทุกคนที่หันหลังให้กลับมามองเห็นคุณค่าในตัวเขา ป่านภรรยาที่ต้องออกจากงานประจำที่รุ่งโรจน์มาใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกเพราะธีร์ออกปากว่าเขาคนเดียวเลี้ยงครอบครัวได้สบาย

แม่ยายพร่ำกรอกหูอยู่ตลอดเวลาว่าเขากระจอกเกินไปสำหรับเธอ แนนลูกสาววัยรุ่นที่ธีร์ไม่เคยได้อยู่ร่วมชายคาเพราะส่งไปให้แม่ยายช่วยเลี้ยงดู นัทลูกชายวัย 5 ขวบที่ยังเดียงสาพอจะเห็นพ่ออย่างเขาเป็นฮีโร่ ในวัยย่างเข้าเลข 4 เขาคิดว่าตัวเองคงเป็นสามี เป็นพ่อและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหนหากไม่สามารถมีบ้านสักหลังไว้เป็นหลักประกันความสุขของครอบครัว และโอกาสมาถึงเมื่อธีร์ได้รับข้อเสนอเป็นตำแหน่งผู้ช่วยฝ่ายการตลาดที่บริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ด้วยเงินเดือนที่มากขึ้นและค่าที่ดินที่ถูกลงบ้านเดี่ยวหลังใหญ่แบบในหนังโฆษณาก็ไม่ใช่ฝันที่เกินเอื้อมอีกต่อไป ธีร์ตัดสินใจทิ้งชีวิตเก่าเพื่อไปตั้งรกรากในบ้านที่เขาคิดว่าดีที่สุดโดยไม่ฟังคำทัดทานของทั้งเมียและลูก ธีร์เชื่อว่าครอบครัวของเขาจะมีความสุขมากกว่าที่หมู่บ้านลัดดาแลนด์บนโต๊ะอาหารในบ้านหลังใหม่ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นธีร์ยิ้มอย่างภาคภูมิใจที่ในที่สุดครอบครัวของเขาก็ได้มาอยู่กันพร้อมหน้าโดยไม่รู้ว่าในค่ำคืนเดียวกันนั้นเองมีเด็กรับใช้ชาวพม่าของบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านถูกฆาตกรรมอย่างทารุณคนร้ายสาดเธอด้วยน้ำกรดจนใบหน้าแหลกเหลวแล้วทุบตีเธอจนตายก่อนนำศพไปยัดไว้ในตู้เย็น

หลังจากนั้นมะขิ่นก็เริ่มออกอาละวาดจนมีคนย้ายออกกันเป็นว่าเล่นจนเหตุด่วนเหตุร้ายมันดันมาเกิดขึ้นกับบ้านหลังข้างๆเพื่อนบ้านของเขาตายยกครัว ความสยองขวัญสั่นประสาทเริ่มลามมาถึงครอบครัวของธีร์ ที่ไหนก็มีคนตายแต่ไม่ใช่ทุกหมู่บ้านจะได้ประสบกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในลัดดาแลนด์ เรื่องราวจะเป็นยังไงไปรับชมความสยองขวัญต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *