ดูหนังดีพาเพลินไปกับ บริษัทรักอุตลุด ตอน “กามเทพจำแลง”

และนี่ก็เป็นการสร้างหนังในมิติใหม่ เพื่อเป็นจุดขายให้กับคนที่ชอบดูหนังกันแบบยาว ๆ ผู้จัดเลยได้แรงบันดาลใจในการสร้างหนังเป็นชุดออกมาให้กับคนที่ชอบดูหนังได้อินกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดช่วงกันเลยทีเดียว และวันนี้ก็เลยอยากจะมาสปอยนั้นหนังเรื่อง บริษัทรักอุตลุด ไว้ในอ้อมกอดของเหล่าคนดูหนังด้วยเพราะหนังเรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่ และบรรจุเรื่องย่อย ๆ ให้เหล่าคนดูหนังได้ติดตามกันแบบเพลินดูแล้วยิ้มจนแก้มแตกกันเลยทีเดียว ดูกันจนตาแฉะกันเลยทีเดียวถึง 8 ตอน แถมยังได้รับความฟินได้ถึง 8 อรรถรสกันเลย ซึ่ง 8 ตอนนี้ก็จะประกอบไปด้วย ตอน กามเทพหรรษา>กามเทพออกศึก>กามเทพออนไลน์>ลูบคมกามเทพ>ซ่อนรักกามเทพ>กามเทพซ้อนกล>กามเทพจำแลง และตอนสุดท้ายกามเทพปราบมาร ซึ่งทั้งหมดนี้รับรองได้เลยว่าคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก็ทัชใจเป็นอย่างมาก แล้วในแต่ละตอนก็ยังมีพระเอกนางที่มากความสามารถมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกสุดวุ่นวายในบริษัทรักอุตลุดแห่งนี้ ที่พร้อมรอเสิร์ฟความสุขให้กับทุกคนได้อิน ฟินติดขอบจอกันไปเลย

แล้วในวันนี้ก็จะมาสปอยในตอนของ “กามเทพจำแลง” เพื่อให้เหล่าคนดูหนังได้ติดตามดูกัน ซึ่งเรื่องนี้ได้พระเอกตี๋สุดหล่อและก็มีผลงานบนหน้าจอให้เหล่าคนดูหนังและแฟนคลับที่ติดตามอย่าง “อาเล็ก-ธีรเดช ที่รับบทเป็น เควิน” ที่ควงแขนมากับนางเอกเรื่องของเขาสาวสวยมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือเล่นดนตรีกับไอโอลีนตัวโปรดของเธอย่างสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ ที่รับบทเป็น พริมา” ซึ่งทั้งคู่เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกในหนังเรื่องนี้ก็ต้องขอบอกเลยว่าถึงจะเป็นการเล่นด้วยกันครั้งแรก แต่การแสดงออกมาทำเอาเหล่าคนดูต่างประทับใจและเอ็นดูทั้งคู่เอาซะมาก ๆ เลย

ถ้างั้นเรามาต่อกับเรื่องของจุดเริ่มต้นของบริษัทสุดป่วนกันเลยดีกว่า โดยเริ่มจาก “พริมา” ที่ได้รับคำสั่งมาว่าให้ตามตัว “เควิน” ซึ่งเขามีดีกรีเป็นถึง CEO ของ “โซลเมทดอทคอม” ที่เป็นบริษัทจัดหาคู่ที่กว้างขวางอยู่ในอเมริกาแถมยังมีอีกหลายประเทศในแถบยุโรป แล้วมีข่าวลืออกมาว่าบริษัทของเควิน นั้นจะมีการขยับขยายธุรกิจในฝั่งของเอเชีย จึงทำให้บริษัทที่ทำเกี่ยวกับการหาคู่ในโซนแถบเอชียต่างพากันแข่งขัน แล้วก็พยายามผลักดันตัวเองเพื่อให้ได้เข้าถึงตัวของเควินที่ต้องการทำธุรกิจร่วมกับเขา และบริษัทคิวฮัตที่พริมาได้ทำงานอยู่นั้นก็มีเป้าหมายไม่ต่างกันกับบริษัทอื่น ๆ เลย ซึ่งเจ้าของบริษัทอย่าง “ภีมหรือเคน-ธีรเดช” ก็อยากให้เควินได้เลือกบริษัทของเขาได้ขึ้นเป็นเฮดออฟฟิศเชียลของเอเชียในระดับเบอร์ต้น ๆ ไปเลย และหนุ่ม CEO ผู้นี้ก็ต้องขอบอกเลยว่าเขาพกความเพลย์บอยระดับตัวพ่อของวงการเลยก็ว่าได้ เจ้าของบริษัทอย่าง ภีม จึงได้ออกคำสั่งให้พริมา ผู้ที่มีบุคลิกที่ส่วนทางกันกับเควินเป็นที่สุด

เพราะเธอเปรียบดั่งแม่ชีที่เคร่งครัดเอาเสียมาก ๆ เธอจึงงัดเอาเสน่ห์หญิงในทุกหนทางที่จะทำให้เควินนั้นยอมเปิดใจรับคิวปิดฮัตไว้พิจารณาให้เลย และเธอก็จะใช้วิธีของเธอในการเข้าไปเจอเควินในแบบฉบับของตัวเธอเอง เพราะเธอมีความเชื่อว่าในความดีและกานรักษาศีลของเธอจะเอาจะชนทุกสิ่งอย่างได้ ซึ่งสิ่งที่พริมาเป็นนั้นมันต่างจากมายด์เซตของเควินเป็นที่สุด เพราะตัวเขาไม่เคยที่จะศรัทาในเรื่องนี้มาก่อนเลย รวมไปถึงในเรื่องของ ความรัก อีกด้วย จึงทำให้เขาประสบความสำเร็จในธุรกิจมาให้ไกลขนาดนี้ โดยเขามีปมในวัยเด็กที่เควินโตมาท่ามกลางของคนที่ขาดความรัก ความอบอุ่นจากแม่ เพราะภาพจำของเขาก็แม่นั้นทิ้งเขาและพ่อ กอบโกยเงินกลับมาอยู่ที่ไทย เขาเลยถูกปลูกฝั่งว่าหญิงเห็นแก่เงิน เขาจึงไม่เชื่อมั่นในตัวใครนอกจากตัวเองเท่านั้น จนเขาได้ไปเจอคนแปลกและบอกว่าตัวเองนั้นเป็น “คิวปิด” จนทำให้เขาได้มาเจอกับพริมา แล้วแบบนี้เรื่องของ “กามเทพจำแลง”จะจบลงแบบไหน จะสมหวังหรือผิดหวังไปดูต่อเรื่องเต็ม ๆ กันเลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *