ดูหนังดีน่าติดตามเรื่องบริษัทรักอุตลุดกับตอน “กามเทพหรรษา”

ถ้าจะให้พูดถึงหนังดีน่าดูในเวลานี้ก็มีความมากให้ได้เลือกดูกันก็ต้องขอเสนอช่องทางออนไลน์สุดเลอค่าอย่างเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีสิ่งดีๆ สุดหรรษาและส่งความสุขให้กับคนที่ได้เข้ามาท่องโลกแห่งความฟินบนเว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีความหลากที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรี่ย์ การ์ตูน และวาไรตี้สุดสนุก ต้องมาที่เว็บดูหนังออนไลน์ครบจบที่เดียวชนิดที่ว่าครบวงจร ที่เป็นแหล่งรวบรวมที่พร้อมส่งความสุขให้กับคนดูได้อิ่มเอมใจกันแบบสุด ๆ ไปเลย และวันนี้ก็ได้หยิบเอาหนังฮิตน่าดูที่มีอยู่ในเว็บดูหนังออนไลน์มาชวนให้ทุกคนได้ดูกันกับเรื่องบริษัทรักอุตลุดกับตอน “กามเทพหรรษา” ที่ได้พระเอกสุดกวนอย่างบอย ปกรณ์ และเขาก็ควงคู่มากับนางเอกสุดน่ารักตัวเล็กไซส์มินิอย่างเต้ย จรินทร์พร ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานแบบเต็มตัวด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่ความเคมีเคใจของทั้งคู่กันมันเข้ากันได้ดีไปซะหมด ทำให้หนังในตอน “กามเทพหรรษา” มันดูสนุกและแอบดูวุ่นวายไปนิดหน่อย เพื่อให้ได้พอเป็นสีสันและมีความสนุกสุดครบรสที่ทำให้คนดูได้ฮีลใจไปกับ กามเทพหรรษาได้อย่างเบิกบานใจ ดูไปยิ้มไป อินกันจนจิกหมอนกันแทบขาดเลยทีเดียว

มามะ มาดูเรื่องราวของกามเทพหรรษากันว่าเรื่องราวจะดำเนินจากตรงไหนกัน และเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็เป็นเรื่องของความทรงจำในเรื่องของความรักของเจ้าหน้าที่ PR ของบริษัทคิวปิตฮัต สุดน่ารักอย่าง “หรรษา” ที่เธอนั้นไม่เคยสนใจในเรื่องของความสวยงามเท่าไรนัก และด้วยความที่เธอเป็นคนซุ่มซ่าม แฟนของเธอทุกคนมักจะต้องจะตัวจากความซุ่มซ่ามของเธอเองทั้งนั้น จากนั้นมาหรรษาก็เลยเกิดเป็นปมในใจว่า ตัวเองนั้นมีดวงกินผู้ชายหรือไม่ก็จะต้องทำให้คนรักได้รับความเดือดร้อน จนเอาให้เธอไม่อยากจะมีแฟนเอาซะเลย

และจากนั้น หนูษา ก็ได้รับคำสั่งจากคุณภีม ที่ให้เธอไปตามหาแล้วก็ขอพูดขอร้องกับเศรษฐีที่เป็นเจ้าของโรงแรมอย่าง “ทิม” ที่ตอนนี้เขานั้นกำลังดำเนินเรื่องที่จะจ่อฟ้องบริษัทคิวปิตฮัต ด้วยเรื่องของภาพหลุดจากงานปาร์ตี้ของเขาและก็น้องชายหลุดไปถึงมือสื่อ ด้วยความที่ทิมนั้น เขาเป็นพวกเป๊ะปังไปซะทุกเรื่อง แถมยังเป็นคนที่ถูกในทุกเรื่องด้วยเหมือนกัน และทิมนั้นก็มีความรำคาญหนูษาเป็นที่สุดเพราะเธอนั้นก็ผิดไปทุกสิ่งและทุกที่ แล้วเธอก็คอยตามป่วนทิมอยู่ตลอด ๆ แต่ก็ไม่ว่าพรหมลิขิตหรือกรรมกำหนดให้ทั้งคู่ได้เข้ามาอยู่ใกล้ชิดกันในโกดังที่ตอนนี้กำลังถูกไฟไหม้อยู่แต่เขาก็ผ่านรอดกันมาได้ และต่อมาทิมนั้นก็ได้มีความรู้สึกว่ากำลังจะมีคนจะรอสังหารเขาอยู่ เนื่องจากในเวลานี้ทิมและหนูษาติดอยู่บนเรือมาเป็นเกือบอาทิตย์ ๆ แล้ว

เพราะเหตุที่ว่ามีคนแอบทำลายเจาะถึงน้ำมันและพังอุปกรณ์ที่ระบบนำทางจึงทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้จึงทำให้หนูษาและทิม ได้สนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม และหนูษาเป็นคนที่คอยข้างร่าเริง และมีทัศนคติของมุมมองต่าง ๆ ได้ดี เธอจึงสอนทิมผู้ที่มีความตึงไปซะทุกเรื่องได้ผ่อยคลายปัญหาที่มีอยู่ให้รู้สึกเบาบางลง ส่วนหรรษาเองก็มีความประทับใจทิมอยู่เหมือนกันในด้านของการมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน และดูเหมือนว่าทั้งสองคนน่าจะเริ่มมีใจให้กันซะแล้ว แล้วอย่างนี้ความรักของเขาทั้งสองจะสมหวังไหมหรือดวงกินแฟนของหนูษาจะทำงานขึ้นอีกหรือเปล่าและเรื่องราวความหรรษายังไม่จบเพียงเท่านี้ต้องตามไปดูเรื่องเต็ม ๆ กัน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *