ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน คนไม่จำเป็น”

มาดูซีรี่ย์กัน ซีรี่ย์ดี ๆ สุดปังแสนเพลิดเพลินที่จะต้องถูกตราตรึงไว้ในใจของคนที่ได้ดูซีรี่ย์ของโปรเจคใหม่ของ “Love Songs Love Series” ที่ได้มาเรียงร้อยเรื่องราวจากบทเพลงสุดกินใจและมีเนื้อหาดี ๆ ได้ถูกเปลี่ยนมาเป็นบทประพันธ์ของซีรี่ย์ที่ได้ใช้ตัวกลางเป็นเหล่านักแสดงที่จะมาสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกเสิร์ฟความสุขสุดอินให้เหล่าบรรดาคนนดูซีรี่ย์ให้ถึงหน้าได้รับเต็มทุกอรรถรสกันนแลยทีเดียว และในวันนี้เราก็จะพาไปดูเรื่องของซีรี่ย์ใน “ตอน คนไม่จำเป็น” จะเข้มข้นถึงใจได้เหมือนกับตอนอื่นหรือเปล่ามาดูกันเลยว่าแล้วก็อย่ารอช้ามาดูเรื่องของซีรี่ย์ในตอน “คนไม่จำ” กันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจากหนุ่มที่ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์อย่าง แบงค์ ที่ค่อนข้างชิว เรื่อย ๆ แล้วก็ไม่ค่อยเอาถ่านสักเท่าไหร่ ซึ่งที่บ้านของเขานนั้นมีห้องซ้อมดนตรี เขานั้นเป็นคนที่ชอบการถ่ายรูป แล้วก็เล่นกลองเพราะเป็นที่พ่อของเข้าได้สอนไว้ และห้องดนตรีนั้นก็คือมรดกที่พ่อมอบให้แก่เขาไม่ว่าจะเป็น กล้องแล้วก็อุปกรณ์ต่างที่อยู่ในห้องดนตรีที่เต็มห้องเลย แต่ดูเหมือนจะเกิดการเปลี่ยนของชีวิตของแบงค์ ที่ใช้ชีวิตเนือย ๆ แต่ในนี้เขากลับสดใสแล้วเขาก็ดูสดใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง และเขาก็ได้เห็นกับรถที่วิ่งขนของมาจอดที่หน้าของฝั่งตรงกันข้ามที่ได้ปิดไปนานหลายยเดือน แล้วได้มีคนได้เข้ามอยู่เป็นสองสาวพี่น้องที่ชื่อว่ามี่และแหม่ม ซึ่งผู้เป็นน้องสาวอย่างมี่ ใกล้ที่จะจบม.ปลายแล้ว ส่วนแหม่มผู้เป็นพี่สาวก็พึ่งจะเรียนจบ ซึ่งทั้งสองคนมีอุปนิสัยใจคอที่ต่างกันอย่างเด่นชัดเอาเสียมาก ๆ ซึ่งแหม่ม เธอเป็นคนอ่อนหวานมากผิดกับสาวน้องอย่างมี่ ที่ดูซนและทั้งแก่น ทั้งแสบเอามาก ๆ แล้วแบงค์ก็ได้เจอกับมี่ทีสอนพิเศษของการเตรียมพร้อมการเอนทรานซ์ โดยทั้งคู่มีสาเหตุที่ทำให้เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแต่เจอกันในครั้งแรกอยู่แล้ว แล้วเธอก็กลับมาบ่นให้พี่สาวตัวเองฟัง แล้วที่ยิ่งเซ็งไปมากกว่านั้น เธอพึ่งรู้ว่าแบงค์เป็นคนที่อยู่ข้างบ้านที่เขานั้นชอบเล่นกีตาร์แล้วก็ชอบเปิดเพลงเสียงดังในทุก ๆ คนเลย

และส่วนรุ่นพี่อย่าง แดน ที่มีนั้นได้แอบชอบมานาตั้งแต่เรียนมัธยมมาด้วยกัน แล้วมี่ก็ได้รู้ว่าได้แอบรักพี่สาวของเธอมาก เธอก็เลยต้องทำใจ ไม่ไปอยู่ใกล้แดนกับพี่สาวตอนที่เขาอยู่ด้วยกัน ซึ่งแบงค์นั้นก็ไม่ค่อยชอบหน้าแดนซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของเขา เพราะว่าแบงค์ก็แอบชอบแหม่มอยู่เหมือนกัน พอมาวันหนึ่งแบงค์ได้รู้ความลับของมี่จากติน ว่าเธอได้แอบชอบแดนอยู่เหมือนกัน เขาก็เลยไปล้อมี่จนได้มีปากเสียงกันแรงมาก แล้วเขาได้บอกกับมีว่าถ้ากีดกันเขาเรื่องแหม่มก็จะเอาเรื่องนี้ไปบอกพี่สาวเธอ ทำเอามีเสียใจและร้องไห้หนักมาก และมีก็ได้ตินน เขาเป็นเพื่อนที่อยู่ข้างบ้านมาคอยปลอบใจ แล้วที่มีไม่รู้ว่าตินเป็นชายแท้ คิดว่าเขานนั้นเป็นเกย์ จึงได้เล่าเรื่องราวต่าง ๆ แบบเปิดใจกับตินผู้ที่ได้แอบชอบเธออยู่ด้วยเหมือนกัน

แล้วแบบนี้เรื่องของความรักสุดอลม่านจะจบลงแบบไหนกัน แล้ววใครจะได้ลงเอยกับใครกันแน่นนะต้องตามมาดูซีรี่ย์เรื่อวเต็ม ๆ กัน และซีรี่ย์เรื่องนี้ยังมีข้อคิดดี ๆ มากมายให้ได้เรียนรู้ว่ารักไม่ต้องได้ครอบครองไม่ต้องได้มาเป็นเจ้าของก็ทำให้เรามีความสุขได้ ลองมองโลกในมุมมองที่กว้างขึ้นดู รักที่เป็นอยู่อาจจะไม่ใช่แบบคู่รักก็ได้แต่อาจจะเป็นเกิดมิตรภาพของความเป็นเพื่อนครั้งใหม่ระหว่างกันก็ได้


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *