ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน กลับคำเสีย”

วันนี้ก็จะมาพาทุกคนมาเปิดซีรี่ย์โปรเจคใหม่ที่ได้ใช้เรื่องความจากโครงเรื่องจากเรื่องราวของบทเพลง มาสร้างเป็นสร้างซีรี่ย์แนวใหม่ให้กับเหล่าของคนดูซีรี่ย์ได้รับอรรถรสในแบบใหม่ ที่ต้องบอกได้เลยว่าคนที่ได้ ดูซีรี่ย์และได้รับชมซีรี่ย์ในเรื่องนี้ก็จะต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน และซีรี่ย์ที่ได้สร้างขึ้นมีจุดขายในการถ่ายทอดเป็นเพลงของ “กลับคำเสีย” และสำหรับซีรี่ย์ในตองของกลับเสีย ก็เป็นการเปิดตัวเป็นตอนแรกให้กับคนดูซีรี่ย์ได้ดูเรื่องราวความแปลกว่าซีรี่ย์ในโปรเจคนี้จะสนุกและสร้างรอยให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์ได้มากแค่ไหนต้องมาดูกัน และยังได้นักแสดงฝีมือคุณภาพที่ได้เป็นนักแสดงนำที่กำลังมาแรงอย่างหนุ่มมาร์ช – จุฑาวุฒิ ที่ได้ควงคู่มากับนางเอกสาวเมโกะ-ชนนิกานต์ ที่ได้มาร่วมเฟรมกันครั้งแรก ซึ่งทั้งสองได้จับมือกันเพื่อมาส่งมอบความสุขความอินให้คนดูซีรี่ย์ได้เข้าถึงบทบาทของงตัวละครแต่ละตัว
และซีรี่ย์ที่สุดของความทัชใจของซีรี่ย์ในตอน “กลับคำเสีย” ซึ่งเป็นการเดินเรื่องราวของคู่รักที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาตั้งแต่ตอนที่ยังเรียนจนมาถึงเรียนจบของ “กรและป่าน” และแล้วก็ได้มาถึงจุดเปลี่ยนของความรักที่ไม่สามารถเดินต่อไปด้วยกันได้จนมาถึงจุดแตกหักของเขาทั้งสองคน โดยเหตุที่ไปต่อไม่ได้นั้นก็คือ ป่านนั้น เธอวางแผนและมองไกลถึงอนาคตที่อยากจะก้าวหน้า แต่ในทางกลับกันในด้านกรนั้น เขาเอาแต่เที่ยวแล้วก็ดื่มเหล้าใช้ชีวิตเหมือนกับตอนที่ยังเรียนอยู่ จึงทำให้ชีวิตนั้นยังอยู่เดิมเดินย่ำอยู่กลับที่เหมือนไม่เห็นถึงความหน้าของชีวิตเอาซะเลย และงานก็ยังไม่มีทำซึ่งต่างจากกป่านเป็นอย่างมากเธอมีงานมีการทำที่สามารถที่จะเลี้ยงตัวเองได้ และนี่ก็เป็นเหตุที่ทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกัน จึงทำให้ป่านสามารถตัดสินจำได้เลยว่าเธอจะบอกเลิกกับกร แล้วก็เลือกที่จะย้ายออกไปอยู่คนเดียว และเมื่อป่านย้ายออกไป กรนั้นทำใจไม่ได้จึงเดินหน้าขอคืนดีกลับป่าน ซึ่งป่านก็ไม่ยอมที่จะคืนดีกับกร

ต่อจากนั้นกลับมีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับกร จนทำให้ป่านนั้นรู้สึกเสียใจและอยากที่ย้อนเวลากลับคืนไปได้ ก็จะไม่ปฏิเสธคำพูดที่กรขอกลับคืนดี ไม่สามารถที่จะรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้เลย เพราะหากวันนี้อยากทำอะไรก็ควรที่จะเพื่อที่วันหนึ่งจะได้ไม่ต้องมาเสียใจในภายหลัง และทำทุกอย่างด้วยการมีสติไม่ประมาท และมีวินัยในตัวเอง และในเรื่องของการใช้ชีวิตคู่นั้นทั้งสองก็ต้องร่วมวางแผนและมองอนาคตไปด้วยกัน ไม่ใช่ผลักภาระให้ใครคนใดคนหนึ่งเดินนำไปคนเดียวแบบลำพัง เพราะบางครั้งในระหว่างทางนั้นคนที่สู้เพียงคนเดียวก็อาจจะหมดล้าและอ่อนล้า มันก็อาจจะส่งผลให้ชีวิตคู่ต้องจบลงแล้วก็พังไม่เป็นท่า แต่ถ้ากลับตัวกลับใจได้ทันและปรับเปลี่ยนทัศนคติซะใหม่ก็ไม่ต้องมาเสียใจและอยากที่จะกลับไปแก้ไขอดีต หากทำทุกวันที่ปัจจุบันที่มีให้ดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องมองหาสิ่งความผิดที่เกิดจากสิ่งที่เคยได้ทำพลาดไว้และก็ไม่ต้องมีเรื่องที่ทำให้เสียใจจนเลยเป็นบาดแผลลึกที่ไม่อยากจะกลับไปนึกถึงเรื่องราวเหล่านั้นอีก

และนี่ก็เป็นเรื่องของซีรี่ย์ในอีกมิติหนึ่งที่ทำเป็นเสมือนบทเรียนที่ไม่มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่ว ๆ ไป เพราะชีวิตในแต่ละวันมันเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์มาก เรื่องราวของชีวิตก็ต้องเริ่มใหม่และเรียนรู้กันไปในทุก ๆ วัน เพราะบทเรียนที่ต้องเจอมันเกิดขึ้นแบบไม่ซ้ำกันแน่นอน ฉะนั้นซีรี่ย์ในตอนของ “กลับคำเสีย” ก็มีข้อคิดมากมายให้เหล่าคนที่ตามดูซีรี่ย์ได้นำไปปรับใช้ และเรื่องราวต่าง ๆ ของป่านและกรจะจบลงแบบไหนต้องไป ดูซีรี่ย์เต็ม ๆ กันได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *