หนังดีรีวิวเด็ด เรื่องเงากามเทพ

หนังหลายเรื่องเลย ในเว็บดูหนังที่คนดูเยอะ วันนี้ทางเราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง เงากามเทพ ถ้าอยากรู้ว่าเนื้อเรื่องสนุกแค่ไหน มาฟังสปอยกันเลยทุกคน ก่อนอื่นของเล่าถึง โรม หนุ่มล่ำ สุดเข้ม เจ้าของไร่ปาล์ม ที่รวยที่สุดเลยก็ว่าได้ เช้าวันหนึ่ง โรมขับรถจะไปซื้อที่ดินที่เขาประกาศขาย ได้ไปเจอ เทียน เด็กชายที่เพิ่งแตกเนื้อหนนุ่ม กำลังวิ่งมาให้ โรม ช่วย เพราะว่า เทียนกำลังโดนพวกของชาญ ทำร้าย โดย ชาญ อ้างว่า เทียน เป็นคนไม่ดี กะว่าจะตีสั่งสอนสักหน่อย โรม ก็เกิดสงสารเทียนเพราะเมื่อก่อนตนเองก็โดนเพื่อนแกล้งแบบนี้เช่นกัน โรมจึงตัดสินใจ ช่วยเทียนไว้ โดยให้เงินกับชาญไปจำนวนหนึ่งในการเอาตัว เทียนออกมา ในวันที่โรม เอาเทียนมาอยู่ที่บ้าน ก็หวังว่าเทียนจะได้เจอโลกใหม่ ที่ดีกว่าเดิม

แต่แล้วเรื่องน่าตกใจก็เกิดขึ้น เพราะว่า เทียน ตัวร้อนหนักมาก โรมเลยเข้าไปเช็ดตัวให้ เช็ดไป เช็ดมาก แล้วรู้ว่าเทียนไม่ใช่ผู้ชาย จากนั้นโรมรีบใส่เสื้อผ้าของเทียนไว้ดังเดิม เพราะกลัวเทียนจะตกใจ หากใครจับได้ว่าปลอมตัวเป็นชาย เลยทำเป็นมึนๆ ไม่รู้อะไร หลังจากที่เทียนฟื้นไข้แล้ว โรมก็เอ็นดูเทียน และเป็นห่วงความปลอดภัยของเทียนมาก จึงสั่งให้เทียน มารับใช้ตัวเองอยู่ใกล้ อ้างว่าเพื่อตอบแทนความดีที่ช่วยชีวิตเทียนไว้ บอกเลยว่าฉากนี้คนเข้าเว็บดูหนังแอบฟินอยู่นะ

หลายวันต่อมา โรม ก็มาพาเทียนมาเจอเพื่อนชื่อว่า ธร ที่ป่วยไม่สบาย เมื่อเทียนกับ ธร ได้เจอกัน ก็ถูกชะตากับแบบบอกไม่ถูกเลย เพราะว่า แท้จริงแล้วเขาสองคนสายเลือดเดียวกันเป๊ะเลย แถมคำพูดคำจาของเทียนก็ดูไม่ใช่เด็กธรรมดาทั่วไป แถมยังคล้องสร้อยที่มีแหวนอีก ซึ่งเทียนไปเล่าให้ ธร ฟังว่า แหวนอันนี้นี่แหละที่นำพาให้มาเจอโรม เนืองจากวันนั้นที่ชาญวิ่งจับเทียน ก็หวังจะเอาแหวนไปขาย ซึ่งเทียนเองก็หวงแหวนวงนี้มาก เพราะแม่ได้ให้ไว้ พอ ธร กับ โรม ขอแหวนเทียนมาดู เลยรู้ว่า แหวนอันนี้เป็นของ พี่ชายของ ธร เอง ชื่อว่า กมนทัต และเมียของ กมนทัต ชื่อว่า พิศเพลิน คนที่ดูเว็บดูหนังถึงฉากนี้บอกเลยว่า อึ้งไปเลย หลังจากโรมได้ฟังเรื่องราวอย่างแล้วจึงไปถามข้อมูลจากเทียนใหม่อีกรอบ เพราะว่าตอนอายุเทียน รุ่นราวคราวเดียวกับลูกของ กมนทัตเลย ชื่อว่า กุลชาติ จากนั้นโรมก็มารู้อีกว่าพ่อของเทียนเคยทำงานที่บ้านของ กมนทัต ด้วย ซึ่งมีชื่อว่า นายใช้ ถ้าจำไม่ผิด ธร จำได้แม่นเลยว่า ถมยาเมียนายใช้ คลอดลูกสองคนคือ ชาญ และชาติ

จากนั้นพิศเพลิน ก็คลอดลูกลูกสาวเช่นกัน แต่กลับกลายเติบโตมาเป็นชาย หรือนี่จะเป็นแผนของพี่กมลทัต ที่อยากจะได้สมบัติ จากวันนั้น พวกของนายใช้ ก็ออกจากบ้านไป ครั้งหนึ่ง พ่อของ ธร บอกว่าถ้ามีหลานชายจะยกมรดกให้ส่วนหนึ่งก่อน อีกส่วนค่อยรอลูกอายุยี่สิบปีถึงจะได้ แต่ กุลชาติ ก็อายุสั้นเกิน จากโลกนี้ไปก่อน สมบัติส่วนนั้น ธร เลยได้มา จากเรื่องบ้าบอ ที่เกิดขึ้น ดูท่าแล้วจะมีมูลความจริงด้วยนะทุกคน เพราะว่า โรม เข้าไปถามชาญถึงบ้านเลย และได้ข้อมูลมาว่า เทียนเป็นท้องจริงๆ ของชาญ ชื่อว่า ดอกเทียน บอกเลยว่า ชาญ โกหกสุดๆ และเรื่องราวก็เริ่มกระจ่างมาทีละนิดๆ งานนี้ทำให้ โรม เกลียด กมลทัต สุดๆ ด้วยเมื่อก่อนคอยมีปัญหากันรุ่นแรง จนโรม ต้องหนีมาทำสวนปาล์มจนร่ำรวยได้ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ฝากทุกคนตามเว็บดูหนังกันเยอะๆ นะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *