หนังดีที่ไม่ควรพลาด Midnight คืนฆ่าไร้เสียง

สำหรับบางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของหนังเรื่องนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะว่าเมื่อหนังเรื่องนี้ได้ทำการเปิดตัวก็ต่างมีกระแสและคำชมหลังจากที่มีใครหลายคนได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันไปบ้าง โดยประเทศเกาหลีใต้นั้นได้ส่งตรงมาให้พวกเรานั้นได้รับดูหนังที่มีความระทึกขวัญเหล่านี้ไปพร้อมกันแล้วได้ใน Midnight คืนฆ่าไร้เสียงหนังแนวดราม่าระทึกขวัญที่จะมาเขย่าประสาทให้คุณนั้นต้องผวา ไปกับเรื่องราวที่หนังเรื่องนี้ได้ใส่เข้ามา ไปพร้อมๆกับชั้นเชิงการเล่าเรื่องราวที่มีลีลาสุดเลิศเลอของผู้กำกับที่จะมาทำให้คนดูหนังนั้นตกตะลึง โดยเหล่านั้นจะไม่ได้เห็นถึงการเอาชีวิตรอดสุดฉลาดและล้ำลึก แต่เราจะได้มีความรู้สึกอึดอัดไปกับความผิดพลาดของตัวละครที่ได้ทำให้เกิดขึ้นมาภายในหนังเรื่องนี้ และการคัดสรรนักแสดงที่ให้มาแสดงเป็นตัวละครภายในหนังเรื่องนี้ก็สามารถสร้างความอึดอัดได้เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการทรมานดูแล้วอึดอัดและลุ้นไปกับการเอาตัวรอด นี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังที่คุณอาจจะชอบมากที่สุดภายในปีนี้เลยหรืออาจจะชื่นชอบตลอดกาล
โดยเรื่องล่าสุดอึดอัดของ Midnight ถ้าพูดถึงชายคนหนึ่งที่เป็นฆาตกรโรคจิต ครับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าคยองมีโดยตัวของเธอนั้นเหมือนกับเป็นผู้พิการเพราะว่ามีปัญหาทางด้านการได้ยิน โดยได้ทำการอาศัยอยู่ร่วมกันกับแม่เพียงแค่สองคน โดยตัวของเธอนั้นได้รับอาชีพเป็นพนักงานบริการทางโทรศัพท์หรือคอลเซ็นเตอร์นั่นเอง จนในวันหนึ่งในช่วงกลางดึกหลังจากที่ตัวของเธอนั้นได้ทำการเลี้ยงสังสรรค์จากบริษัทที่เธอได้ทำงานอยู่ เธอจึงได้กลับไปรับแม่ที่อาศัยอยู่ที่บ้าน จนได้ไปพบกับชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าโดซิก เขานั้นเป็น ฆาตกรโรคจิตที่ในตอนนี้กำลังหาเหยื่อรายใหม่ในการฆ่าเล่น จนได้ไปพบกับแม่ของตัวเธอ ที่ได้นั่งอยู่ข้างๆคยองมี เข้าแจ้งเห็นได้ว่านี่แหละคือเหยื่อในการฆ่าคนต่อไป แต่แล้วสถานการณ์ก็ได้เปลี่ยนไป เมื่อจู่ๆเขาก็ได้พบเป้าหมายในการฆ่าคนใหม่ที่มีความเหมาะสมมากกว่า เพราะว่าโซจองได้กำลังเดินทางกลับบ้านผ่านทางซอยเปลี่ยวอยู่พอดี จึงทำให้ตัวของเธอนั้นต้องรับกรรมกลายเป็นเหยื่อแทน แต่ความซวยของคยองมีก็ยังไม่จบ เพราะเขาได้ไปเห็นการฆาตกรรมครั้งนี้พร้อมๆกับแม่ของของเธอพอดี จึงทำให้เจ้าฆาตกรโรคจิตคนนี้หันกลับมาเล็งสองแม่ลูกคู่นี้อีกทั้งหนึ่ง จึงทำให้พวกเธอทั้งสองคนจะต้องทำการรีบหนีไปจากฆาตกรรายนี้กันอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

โดยถ้าเราได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันแล้วเราจะได้รับรู้เลยว่าหนังต้องการจะสื่ออารมณ์ความรู้สึกอึดอัดและทรมานให้กับผู้ชม ความรู้สึกแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่แย่สำหรับการวิจารณ์หนัง แต่เป็นความรู้สึกที่จะทำให้เรานั้นสนุกไปกับความอึดอัดนั่นเอง โดยเราจะได้เห็นถึงการต่อสู้กันระหว่างเหยื่อกับฆาตกร ที่จะต้องทำให้คนดูอย่างพวกเราต้องลุกขึ้นมาลุ้นไปด้วยกัน เป็นหนังระทึกขวัญที่ทำให้คนดูทั้งตื่นเต้นและอึดอัดได้อย่างดีมีการบิ้วอารมณ์ที่เต็มที่มากๆ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *