หนังดีที่ต้องมาโดน Every Breath You Take

วันนี้เราจะมาเปิดประสบการณ์ให้คุณนั้นได้ลองดูหนังใหม่ๆ ประเด็นต่างๆในหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่ามีความน่าสนใจมากกว่าหนังเรื่องอื่น โดยชื่อของหนังที่เรานั้นต้องการที่จะทำให้คุณนั้นได้ลองดูนั่นก็คือ Every Breath You Take ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นจะออกไปแนวดราม่าทริลเลอร์ ที่ใดมีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเต็มไปด้วยเรื่องราวของจิตวิทยาที่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาจากนักแสดงชั้นนำต่างๆมากมายและนักแสดงเหล่านี้นั้น ยังมีความสามารถที่จะเรียกร้องความสนใจให้ผู้คนที่ไม่ค่อยสนใจในหนังเรื่องนี้หันมามองและลองดูหนังใหม่เรื่องนี้กันเพิ่มมากขึ้นและเหล่านั้นต้องพูดด้วยความจริงใจในที่นี้กันเลยว่าความสนุกของหนังเรื่องนี้นั้นได้เกิดขึ้นมาจากเรื่องราวที่ได้มีการสอดแทรกเอาไว้ภายในเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ที่ได้มีการใส่ประเด็นต่างๆที่มีความน่าสนใจและเล่าออกมาแบบน่าสนุก

เรื่องราวใน Every Breath You Take จะพูดถึงชายคน หนึ่ง ที่มีชื่อว่าฟิลลิปเขานั้นในตอนนี้ได้ทำงานเป็นจิตแพทย์และในตอนนี้นั้นเขาก็ได้พบเจอกับปัญหาทางครอบครัวของเขาที่สามารถสร้างบาดแผลให้กับจิตใจของเขาได้อย่างเจ็บปวดทรมาน และในตอนนี้คนไข้ที่เขานั้นกำลังทำการรักษาอาการอยู่ก็ได้กระทำการฆ่าตัวตายเพื่อจบชีวิตของเขาลงจึงเป็นการเปิดบาดแผลที่ฝังลึกภายในจิตใจของเขาขึ้นมาอีกครั้งและขยี้กลับไปให้เจ็บปวดมากกว่าเดิม ในตอนนี้เขาจึงตัดสินใจที่ทำการรักษาเยียวยาบาดแผลภายในที่จะให้เขาทั้งหมดจากเจมส์ ชายหนุ่มผู้ที่เป็นพี่ชายของคนไข้ที่เขารักษาที่ที่เพิ่งได้ทำการฆ่าตัวตายไป แต่ทว่าเขานั้นกลับเริ่มเข้าใกล้ครอบครัวของคุณหมอไม่ว่าจะเป็นภรรยาหรือลูกสาวมากขึ้นเรื่อยๆจนผิดสังเกต และในตอนนี้เขาก็คงยังจะไม่รู้ว่าสิ่งนี้นั้นจะนำพาเขาให้ไปพบเจอกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมที่จะทำให้เขานั้นเศร้าและเสียใจกับมันมากที่สุด
โดยในตอนแรกหนังเรื่องนี้นั้นเกือบที่จะไม่ถูกสร้างขึ้นมาเพราะว่าได้มีการเปลี่ยนผู้ที่จะมาเป็นผู้กำกับของหนังเรื่องนี้กันมาแล้วหลายคน และในตอนแรกนั้นเคยมีข่าวที่จะได้รับดาราที่มีชื่อเสียงสุดๆมาเข้าร่วมอีกด้วย แต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆหนังเรื่องนี้ก็ต้องลดคุณภาพลงตามระยะเวลา แต่เขาก็ได้พบผู้กำกับที่เหมาะสมที่จะมาสร้างหนังเรื่องนี้นั่นก็คือ วอห์น สไตน์ ที่จะมาพลิกโฉมทำให้หนังเรื่องนี้ที่คุณภาพกำลังลดลงทุกวันให้กลายเป็นหนึ่งในหนังที่จะมาเขย่าสะเทือนวงการและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นหนังที่มีคุณภาพมากกว่าแต่ก่อน

โดยสรุปนั้น Every Breath You Take เป็นหนังที่มีความสามารถที่จะทำให้ผู้รับชมนั้นมีความประทับใจ นักแสดงทุกคนนั้นต่างมีความมุ่งมั่นที่จะแสดงอารมณ์และเรื่องราวออกมาได้อย่างตามมาตรฐาน หนังเรื่องนี้ก็ยังมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่จะมาดึงดูดให้คนมาดูหนังใหม่กันเพิ่มขึ้น และถ้าเรานั้นได้ลองดูหนังใหม่เรื่องนี้กันไปจนจบเราก็คงจะได้รู้เลยทันทีว่าเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นทั้งหมดนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *