หนังดีที่ต้องโดน My Fault คำขอโทษ

สำหรับการดูหนังรักแนวโรแมนติกคอมเมดี้อาจจะยังไม่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบความรักแบบรุนแรงมากเท่าไหร่ แต่วันนี้เราจะยังจะมาไห้คุณได้ลองดูหนังรักแนวอีโรติกที่สามารถสร้างกำไรให้กับผู้สร้างได้มาแล้วมากมาย แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังได้รับการสนับสนุนมาจากไพร์ม วิดีโอแบบเต็มที่เพื่อที่จะทำให้ได้รับความนิยมจากคนที่ชื่นชอบการดูหนังรักเพิ่มมากขึ้น และได้เตรียมแผนการที่จะสร้างเรื่องราวแตกแขนงออกไปเพิ่มมากขึ้นอีก ในอนาคต และหนังเรื่องนี้ก็ได้มาจากประเทศสเปนได้มีชื่อว่า My Fault คำขอโทษ เป็นหนังที่จะมาทำให้เรานั้นได้เห็นถึงความเร่าร้อนของชีวิต แต่หนังนั้นจะสามารถถ่ายทอดความเร่าร้อนออกมาให้เรานั้นได้สัมผัสได้มากถึงเพียงไหน คงจะต้องให้ผู้ที่ต้องการสัมผัสความเร่าร้อนนี้ได้ไปลองสัมผัสกันจากการดูหนังรักเรื่องนี้ไปด้วยกันนั่นเอง

เรื่องราวความเร่าร้อนใน My Fault คำขอโทษ ได้พูดถึงโนอาห์เด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังเจริญเติบโตถึงอายุ 18 ปี ตัวของเธอจำเป็นที่จะต้องย้ายออกจากเมืองที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ตอนนี้จึงทำให้ตัวของเธอนั้นได้อยู่ห่างจากเพื่อนและแฟนหนุ่มของเธอมากขึ้น เพราะว่าเธอนั้นจะต้องไปอาศัยอยู่กับแม่ของเธอที่เพิ่งได้มีสามีใหม่และอาศัยอยู่ร่วมกันในแมนชั่นที่มีความหรูหราที่ตั้งอยู่ริมทะเลห่างจากตัวเมืองพอสมควร และที่นี่ก็ได้นำพาให้เธอไปพบเจอกับนิคผู้ที่เป็นพี่ชายของเธอแต่ไม่ได้มีแม่คนเดียวกัน ในช่วงแรกนั้นพวกเขาทั้งคู่ไม่ค่อยมีความสนิทสนมกันแต่พออยู่นานๆไปพวกเขาก็ได้เริ่มมีแรงปริศนามาคอยดึงดูดให้พวกเขานั้น ได้มีความสนิทสนมกันเพิ่มขึ้น
สำหรับใครที่ไม่เคยดูหนังรักแนวอีโรติกมาก่อน ก็คงยังไม่คุ้นชินกับเรื่องราวความรักอันร้อนแรงที่มีให้เรานั้นได้เห็นกันตลอดทั้งเรื่อง และยิ่งในยุคปัจจุบันนี้นั้นหนังแนวนี้ได้ผลิตออกมามากมายกำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีความแปลกใหม่จากหนังโรแมนติกเดิมพอสมควร เพราะว่าเรานั้นจะได้เห็นถึงความเร่าร้อนและร้อนแรงของความรักในช่วงวัยรุ่นที่ถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ใหญ่มาดูก็ทำให้หวนถึงเรื่องราวในวัยเด็กกันอยู่บ้าง

โดยเรานั้นจะขอพูดเลยว่า My Fault เป็นหนึ่งในหนังแนวอีโรติกที่มีความใส่ใจและความพยายามในการสร้างขึ้นมาจากการที่ได้ลองดูองค์ประกอบต่างๆของหนังเรื่องนี้แล้วเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลย แล้วหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีจุดเด่นที่มีความวาบหวิวอย่างเดียวหนังเรื่องนี้ยังได้มีเสน่ห์อื่นๆ ที่เป็นจุดขายมากกว่าหนังประเภทเดียวกัน แล้วถ้าใครที่ได้ลองดูแล้วเกิดความประทับใจและชื่นชอบหนังเรื่องนี้ เราก็ยังคงมีโอกาสที่จะได้เห็นภาคต่อของเรื่องราวเหล่านี้ได้ถูกสานต่อในอนาคตกันอีกด้วย แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองดูเราก็อยากลองให้ทุกคนนั้นไปสัมผัสกับความเร่าร้อนที่หนังเรื่องนี้ได้มีเตรียมเอาไว้ที่จะมอบให้กับเราที่เพียงแค่เราได้ไปดู เราก็จะได้เข้าใจไปด้วยกัน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *