หนังดีต้องดู Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

สำหรับใครหลายๆคนที่ต่างคอยมาตั้งตารอคอยที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้ที่ต้องทำให้คนดูนั้นต้องมานั่งรอลุ้นว่าจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันเมื่อไหร่ เพราะว่าเพียงแค่ได้ลองดูหนังเรื่องนี้จากตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมาก็ได้รับความสนใจกันมากมายแล้ว แต่ในตอนนี้เราคงจะไม่ต้องรอคอยให้หนังเรื่องนี้ออกมาอีกต่อไปเพราะว่าเราสามารถดูหนังเรื่อง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่กันได้แล้วในตอนนี้หนังเรื่องนั้นเป็นหนังที่ได้นำแนว แอ็กชันมาผสมผสานกับแนวคอมเมดี้จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดังเป็นพุแตกแบบไม่มีใครตั้งตัวสามารถชนกับหนังเรื่องใหญ่ๆที่ถูกปล่อยออกมาในช่วงเดียวกันได้เลย แถมยังได้กันยิงมุกที่แสนจะหาจากนักแสดงหนุ่มที่มีชื่อว่าไรอัน เรย์โนลด์ส ที่ได้ยินชื่อก็เตรียมขำรอกันแล้วเพราะว่าในสมองของเขานั้นได้เก็บมุกตลกที่สามารถนำมาใช้ได้อยู่เป็นคลังแสง และตัวของเขานั้นยังได้ทำการนำเรื่องราวต่างๆ มามัดรวมเอาไว้และยำลงไปใส่หนังเรื่องนี้กันซะหมดเลย

เรื่องราวสุดขำขันใน Free Guy ถ้าพูดถึงชายคนหนึ่งที่เป็นนายธนาคารเขานั้นรู้สึกเหงาและเบื่อกับชีวิตเป็นอย่างมาก จนในวันหนึ่งเขากลับได้มาพบเจอกับความจริงของตัวเขาเองที่ว่าจริงๆแล้วตัวของเขานั้นไม่ใช่คนธรรมดาแต่เป็นเพียงแค่ตัวละครที่ถูกใส่มาไว้ในประกอบฉากในเกมออนไลน์โอเพ่นเวิล์ด หรือถ้าเรียกในภาษาเกมเมอร์นั่นก็คือ NPCนั้นเอง แถมในตอนนี้นั้นเขาต้องการที่จะปกป้องตัวเองจากวิกฤตจากการที่ผู้พัฒนาเกมนี้นั้นมีความต้องการที่จะทำให้เกมนี้นั้นถูกออฟไลน์ ได้ทำการเริ่มรีบูตเพื่อรีสตาร์ตเกมนี้ขึ้นมาใหม่ แต่ด้วยความที่เขานั้นไม่ใช่NPCธรรมดาทั่วไปที่ทำตามคำสั่งของโปรแกรมเมอร์เพราะว่าในตอนนี้เขามีความคิดเป็นของตัวเองและได้เริ่มทำภารกิจที่ยับยั้งผู้พัฒนาเกมในครั้งนี้ แต่ตัวเขานั้นก็ไม่ได้สู้เพียงตัวคนเดียวในโลกนี้ เพราะว่ายังมีผู้เล่นอีกมากมายที่ได้ส่งอวตารตัวเองลงมาเพื่อได้เข้ามาทำการช่วยเหลือเขาอีกด้วย จึงทำให้ภารกิจในครั้งนี้นั้นมีความยิ่งใหญ่มากๆ ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นภารกิจระดับโลกของชาวเกมเมอร์เลยและผู้คนในทั่วโลกตอนนี้นั้นจะต้องจับตามอง

นอกจากที่ไรอัน เรย์โนลด์สนั้นจะเป็นนักแสดงหลักแล้วเขายังคงได้รับหน้าที่ผู้กำกับโดยได้คู่หูชอว์น เลวี่มาสมทบอีกด้วย ถ้าได้ลองดูคอนเซปต์ในตอนแรกนั้นใครหลายๆคนก็คนที่คิดว่ามันอาจจะนำมานำเสนอได้ยากเกินไปแต่พวกเขานั้นก็ได้ทำให้คนดูนั้นคิดผิด เพราะว่าพวกเขานั้นสามารถดำเนินหนังเรื่องนี้ได้อย่างราบรื่นเล่าทุกอย่างออกมาได้อย่างครบองค์ประกอบ และได้นักแสดงอีกที่เข้าใจถึงหัวอกของผู้กำกับ จึงทำให้หนังเรื่อง Free Guy กลายเป็น หนึ่ง ในหนังชั้นยอดของเขาไปเลย

โดยสรุปแล้วนั้นการดูหนังเรื่อง Free Guy เราอาจจะไม่ต้องเอาสมองเข้าไปก่อนที่จะดูหนังเพราะว่าเราจะสามารถได้รับความบันเทิงที่หนังเรื่องนี้ต้องการที่จะมอบให้กับเราได้อย่างเต็มที่ ขำกับทุกฉากที่นักแสดงได้ยินมุกออกมาให้เรานั้นได้ประทับใจ ซึ่งถือได้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งในหนังที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก การันตีจากเสียงตอบรับจากผู้ชมทุกคน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *