หนังดังติดตลก เรื่อง สะใภ้หัวแดง

หนังดังติดตลก ที่คนดูหนังปลื้มมาก นั่นก็คือเรื่อง สะใภ้หัวแดงเอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยกันก่อนเลยจ้า ขอพูดถึง เจตริน เขาทำงานเกี่ยวกับกระทรวงการต่างประเทศ ที่อยู่ กรุงมอสโคว์ ในวันนั้นเอง เจตริน ได้นัดเจอ คู่หมั้น ชื่อว่า อารดา ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งการหมั้นของ อารดาและเจตรินนั้น เกิดจากคุณศรินทิพย์ เป็นคนเลือกให้ ซึ่งบอกเลยว่า ลูกชายอย่าง เจตริน ไม่เห็นด้วยเลย เพราะเหมือนเป็นการบังคับกันเกินไป ซึ่งต่างจาก อารดา เลยที่ดีอกดีใจ ที่จะได้ผู้ชายที่รวย ฐานะหน้าตาทางสังคมดี หลังจากที่ทั้งคู่เจอกัน อารดา ก็ต่อว่า เจตริน ทันที ว่า ทำไมไม่รับโทรศัพท์เลย แถมยังไม่เคยโทรหากันบ้างเลย และยังบอกกับ เจตริน อีกว่าที่ตามมาถึงนี่ เพราะอารดา คิดถึง เจตรินมาก ทำให้ เจตริน ตกใจไปพักนึงเลย เพราะว่า เพิ่งจะรู้จักกัน จู่ๆ มาพูดจาเกินเลย ขนาดคนดูหนังอย่างเรายัง ยังหมั่นไส้เลย แถมยังมาชวน เจตริน เทียวกลางคืนด้วยนะ แต่ทาง เจตรินของเรา บอกว่าไม่ไป อารดา เล้าหรืออยู่นั่น จนเจตรินแสดงท่าทางรำคาญอย่างเห็นได้ชัด

ส่วน สาว อีรีน่า เป็นชาวรัสเซีย เขาค้าขายเพื่อหาเงินไปเลี้ยงแม่ และซื้อยาให้แม่ที่ไม่สบาย เป็นคนขายของพวกของใช้กุ๊กกิ๊ก น่ารักๆ ที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ อยู่แถวโรงแรมนี้ เนื่องจากโรงแรมนี้ไม่ให้คนรัสเซียมาเดินขายของ และ อีรีน่า เอง ก็ขายของสู้คนอื่นที่อยู่ประจำไม่ได้เลย เธอจึงต้อง ทำผิดกฎ และแอบขายของให้คนในโรงแรมนี้ เพราะขายได้ดีเลยทีเดียว ในระหว่างที่ อีรีน่า กำลังเดินขายของแถม โต๊ะกินข้าว เผอิญได้ยินเสียงคนพูดภาษาไทยกัน เพราะแม่ของ อีรีน่าเป็นคนไทยแถมยังสอนให้ อีรีน่า พูดไทยด้วยนะ และยังบอกด้วยว่า คนไทยน้ำใจงามมาก อีรีน่าไม่รอช้า รีบเดินไปขายของที่โต๊ะนั้นทันที เจตริน ก็หันมาเจอ อีรีน่า และตกตลึงในความสวยของสาวอีรีน่าเลย อีรีน่า ก็รีบขายของ โดยเสนอขาย เหรียญ เก่าๆ ที่บอกเลยว่าสวยมาก เจตริน ยิ้มกริ่มและช่วยซื้อเหรียญ 1 ชิ้น แถมราคาสูงด้วยนะ เจตรินก็ไม่ต่อรองอะไรทั้งสิน ถึงขนาด อารดา มองออกเลยว่า เจตรินมีใจให้สาวน้อยคนนี้อย่างแน่นอน อารดา ก็พูดจาเหน็บแนม อีรีน่า ไปหลายคำ แต่ อีรีน่า ก็ไม่ใส่ใจอะไร เพราะเธอต้องการขายของมากกว่า ในช่วงที่ เจตรินกำลังควักตัง อีรีน่า เห็นเงินของเจตรินแล้วเกิดความอยากได้ จึงคิดแผน รอล้วงกระเป๋าของเจตรินที่ประตูโรงแรม เพื่ออาเงินไปรักษาแม่

หลังจากที่ เจตรินกำลังเดินออกจากร้านอาหาร กับ อารดา นั้น อีรีน่า ก็แกล้งเดินชน เจตริน และล้วงกระเป๋าอย่างช่ำชอง บอกเลยว่าเจตรินไม่รู้ตัวเลย จนมาถึงที่พักอ่ะทุกคน ดูหนังถึงช่วงนี้เลยก็รู้เลยว่า อีรีน่า แสบสุดๆ เหมือนกันนะเนี่ย พอ อีรีน่า มาที่บ้าน และได้นั่งทบทวนอะไรมากมาย อีรีน่า รู้สึกผิดมาก ที่ไปเอากระเป๋าของชายคนนั้นมา พอแม่ของอีรีน่ามารู้ว่า อีรีน่า ไปขโมยกระเป๋าของคนอื่นมา เขาบอกให้รีบเอาไปคืนทันที และที่พีคไปกว่านั้นก็คือ พอเปิดกระเป๋าจึงรู้ว่า เป็น คนในตระกูลไอศูรย์ศรินทร์ ซึ่งเป็นครอบครัวที่ แม่ อารีน่า รู้จัก งานนี้ แม่จึงรีบโทรกลับไปหาเจตรินเพื่อ นัดเอากระเป๋าไปคืนทันที อารีน่า ไม่กล้าไปเจอหน้า เจตริน เลยเอาวิกผมสีๆ ใส่ แล้วเอากระเป๋าไปคืนตามนัด ซึ่งเป็นเวลาเดียวกัย อารดา มาเห็นและไม่พอใจมาก จึงเข้าใจผิดคิดว่า เจตริน นัดสาวรัสเซียมาเที่ยว และพออารีน่าเห็นว่า อารดา กำลังโมโห ก็ยั่วโมโหใหญ่เลย โดยบอกว่าตนเป็นเมียเก็บของเจตริน บอกเลยว่าฉากนี้ ฮาสุด ส่วนทางเจตริน ทั้งที่รู้ว่า สาวรัสเซียที่มาขายของเมื่อวานคือคนเดียวกัน แต่เขาแกล้งทำเป็นจำไม่ได้ เพราะใจจริงก็แอบชอบ อารีน่า อยู่แล้ว แถมหลังจากที่เรื่องนี้ผ่านไป เจตริน ก็สั่งคนให้ไปตามสืบครอบครัวของ อารีน่า ทันที เอาล่ะขอเล่าถึงเท่านี้ก่อนนะ ยังไงฝากทุกคนดูหนังต่อด้วยนะว่า อารีน่า และเจตรินจะลงเอยกันอย่างไร และทางแม่ของอารีน่า นั้นมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวของเจตรินกันแน่


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *