ซีรีย์มาแรง เรื่อง ราชาวิหค

โดยเรื่อง ราชาวิหค นี้จะพูดถึง มหาลัยที่มีเด็กเยอะ บอกก่อนว่ามีข้อห้าม และกฎ เนี๊ยบสุดๆ ถ้าอยากรู้ว่ากฎ นั้นคืออะไรตามไป ดูซีรีย์ใหม่ เรื่อง ราชาวิหค พร้อมกันเลย กฎนั้นคือการคัดเด็กเข้าหอพักต่างๆ คือจะแบ่งเป็นหอพัก 1 จนถึง หอ 6 หอ 1 หอเด็กเรียน 2 หอรวมนักกีฬา 3 หอคนหน้าตาดี 4 หอลูกคนรวย 5 หอ เกมส์เมอร์ทั้งหลาย 6 หอ ศิลป์อาร์ทติสต์ ซึ่งใครที่จะเข้ามาเรียนที่นี้ต้องผ่านด้านให้ครบทุก 6 หอก่อน เจ้าเด็กหนุ่มหน้าตาดี แต่งตัวเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้ว จะอยู่ หอไหนไม่ได้เลยนอกจาก หอ 3 หอคนหน้าตาดี สงคราม หนุ่มหน้าคมเข้มหุ่นดีกีฬาเด่น จะอยู่หอไหนได้นอกจาก หอ 2 หอรวมนักกีฬา ตั้งแต่ไหนแต่ไรจากรุ่นสู่รุ่นที่ผ่านคือทั้ง 2 หอคือไม่ถูกกันสะด้วย อ้าย ปี4 เป็นหัวหน้าหอ 2 ส่วน สงคราม เป็นหัวหน้าหอ 3 ซึ่งเขาทั้งคู่ก็ไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไรตั้งแต่เจอกันตอนคัดเลือกหอ

แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปจนเข้าปี 4 อ้ายกับสงครามได้กลายมาเป็นประธานหอของตัวเอง อ้ายประธานหอ 3 ส่วนสงครามประธานหอ 2 จากการที่เป็นคู่ปรับกันมาตลอดสงครามที่ชอบกวนประสาทอ้ายตลอดจริงๆแล้วสงครามชอบอ้ายตั้งแต่เจอครั้งแรกแล้วแต่การที่ทั้ง 2หอไม่ถูกกันสงครามเลยทำได้แค่นิ่งไว้แบบนี้สงครามเราจะสมหวังในความรักไหมนะไปลุ้นดูซีรีย์ใหม่กัน จนวันนี้ก็เกิดเรื่องกับอ้ายแม่อ้ายได้เข้าโรงพยาบาลแล้วตอนนั้นสงครามก็อยู่ด้วยเลยพาอ้ายมาหาแม่จนเวลาเลยไปถึง 23.00 น.คือเลยเวลาเข้าหอทำให้อ้ายเข้าหอไม่ได้สงครามจึงชวนอ้ายมานอนหอ 3 ตอนแรกอ้ายก็ไม่ยอมเพราะกลัวเด็กหอ2กับหอ3 รู้แต่ก็ไม่รู้จะไปนอนไหนทั้งสองเลยต้องแอบขึ้นมาเพราะกลัวคนเห็นเรื่องในวันนี้ทำให้ทั้งสองคนได้เกิดความรู้สึกบ้างอย่างขึ้นแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไปจนตอนเช้าอ้ายก็ต้องแอบออกมาแต่เช้าเพราะกลัวคนเห็น แต่ทุกคนคิดว่าจะไม่มีใครเห็นเลยเรอแปลกเนอะ เช้าวันนี้ อาจารย์ได้แจ้งว่ามีกิจกรรมให้ทั้ง 6หอได้ทำ คือการกระชับมิตรระหว่างหอ โดยจะให้มาจับฉลากว่าใครจะได้ไปเที่ยวกระชับมิตรกับหอไหน

สรุปคือหอ 2 ได้คู่กับ หอ 3 ความวุ่นวายได้เกิดขึ้นแน่ๆอยากรู้ว่าจะวุ่นวายขนาดไหนตามไปดูซีรีย์ใหม่ กันเลย ทริปกระชับมิตรได้ตกลงกันระหว่าง 2หอแล้วว่าจะไปทะเล แล้ววันไปทะเลก็มาถึงทุกคนทั้งหอ2และหอ3ได้มารวมตัวพร้อมกันเพื่อจะเดินทางไปทะเล สงครามรีบขึ้นรถมานั่งข้างๆ อ้ายไม่รู้ว่าอยากกวนประสาทหรืออยากมานั่งใกล้ๆกันแน่นะ แล้วทุกคนก็มาถึงทะเล อ้ายกับสงครามจึงให้ทุกคนจับฉลากคู่นอนว่าใครจะได้นอนกับใคร จนทุกคนจับหมดแล้วใครจะคิดว่าจะเหลือแค่อ้ายกับสงคราม ทั้งสองคนเลยได้นอนด้วยกันในทริปนี้ แต่จริงๆแล้วมันคือแผนของสงครามที่อยากจะนอนกับอ้ายเขาจึงวางแผนนี้ขึ้นมาแล้วมันก็ได้ผลเขาได้นอนกับอ้ายจริงๆ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นตามที่เราคิดกัน ทุกคนได้ทำกิจกรรมเล่นบอล เล่นน้ำทะเลด้วยกัน จนรู้สึกว่าทริปนี้ก็โอเคดีนะมันช่วยทำให้ทั้ง 2 หอสนิทกันมากขึ้นและสามารถอยู่รวมกันได้แบบไม่มีปัญหาอย่างที่พวกเราคิดกัน

พรุ่งนี้ก็เป็นวันสุดท้ายของทริปกระชับมิตร คืนนี้เลยได้จัดปาร์ตี้เลี้ยงส่งเมากันได้เต็มที่ พอทุกคนเมากันได้เต็มที่เหลือแค่อ้ายกับสงครามที่ยังเมาไม่มากได้มานั่งคุยกัน สงครามจึงใช้โอกาสนี้บอกว่าเขาจะขอจีบอ้าย อ้ายยังไม่ต้องให้คำตอบก็ได้แต่ขอแค่ให้เขาพยายามก่อน ส่วนอ้ายก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรแต่เขากลัวว่าคนในหอทั้ง 2 หอรู้เรื่องแล้วจะมีคนเห็นด้วยกับความสัมพันธ์นี้ไหม อ้ายกังวลใจเรื่องนี้มากๆ แล้วแบบนี้ความสัมพันธ์ของอ้ายกับสงครามจะผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ไหมเราไปตามดูซีรีย์ใหม่ เรื่อง ราชาวิหค ไม่อยากให้ใครพลาดนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *