ซีรีย์มาแรงต้องดูกับคู่ซี้ เรื่อง แล้วแต่ดาว

วันนี้เรามีซีรีย์มาให้ทุกคนได้ดู เป็นเรื่องความรัก ที่รักใครอีกคนมาก ต่อให้ไม่ได้เจอกันนานแค่ไหนก็ยังรัก เราไปดูซีรีย์ เรื่องนี้พร้อมกัน เริ่มที่เด็กหนุ่มมีชื่อว่า ดาวเหนือ เป็นคนสดใสยิ้มง่ายเข้ากับคนรอบข้างง่าย วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่เขาจะได้อยู่ที่นี่ เนื่องจากต้องเดินทางไปเรียน ที่เยอรมัน และในวันนี้เองเขาเลยต้องตัดสินใจทำบ้างอย่างที่เขาเก็บไว้ในใจมานาน คือการไปบอกรักคนที่ชอบมานานแสนนาน เพราะถ้าวันนี้ ดาวเหนือไม่ได้พูดมันออกไปเขาจะไม่ได้พูดมันอีกเลย ดาวเหนือเลยตัดสินใจเดินไปหาคนคนนั้นเพื่อต้องการให้เขาคนนั้นเขียนเสื้อให้

พอดาวเหนือเดินไปถึงเขาก็ยืนปากกาให้พร้อมกับบอกว่าเขาจะไปเรียนต่อที่เยอรมันคืนนี้ แล้วไม่รู้จะได้กลับมาอีกเมื่อไร คนนั้นก็ไม่ตอบอะไรแต่ก็หยิบปากกาไปเขียนให้ว่า โชคดีนะ ดาวเหนือเลยตัดสินใจบอกว่าความในใจของเขาไปว่า คาบคลื่นเราชอบนายนะ นั้นแหละคือชื่อของคนที่ดาวเหนือชอบ คาบคลื่น หนุ่มคมเข้มแถมเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล คาบคลื่นได้ยินก็ตอบแค่ว่า เดินทางปลอดภัยนะ ทำให้ดาวเหนือเสียใจแล้วเดินออกมา แบบนี้ทุกคนคิดว่าความรักของดาวเหนือจะจบลงแค่ตรงนี้ไหมไปติดตามดูซีรีย์ ต่อเลยว่าความรักของดาวเหนือจะเป็นยังไงต่อหลังจากวันนั้นก็เข้าสู่มหาลัย คาบคลื่นได้เป็นตัวแทนประกวดเดือนคณะ และวันนี้เป็นวันที่เดือนและดาวคณะต่างๆ ได้มารวมตัวกัน

ดาวเหนือได้รีบวิ่งเข้ามาเพราะมาช้า แต่พอมาถึงก็ทำให้ดาวเหนือต้องตกใจเพราะเขาได้เจอกับคาบคลื่นทำให้ดาวเหนือทำได้แค่ยืนนิ่งอยู่กับที่รุ่นพี่เลยให้ดาวเหนือแนะนำตัวเองเป็นคนแรกแล้วให้ไปนั่งรวมอยู่กับเพื่อนๆ แล้วรุ่นพี่ก็ให้ทุกคนแนะนำตัว ดาวเหนือกลับตอบว่าไม่เคยเจอมาก่อน แล้วแบบนี้คาบคลื่นจะคิดยังไงนะที่ดาวเหนือตอบไปแบบนี้ทั้งทีเคยมาบอกชอบเขาแท้ๆ รุ่นพี่ได้บอกรายละเอียดต่างและให้ทุกคนมานอนหอในเป็นเวลา 1 อาทิตย์ในการซ้อมจนถึงคาบคลื่นได้แนะนำตัวทุกคนจึงรู้ว่า ดาวเหนือกับคาบคลื่น เคยเรียนโรงเรียนเดียวกัน และการแข่งดาวเดือน วันนี้ดาวเหนือเตรียมตัวเก็บของมานอนหอใน แต่ละห้องจะนอนกัน 4 คน ดาวเหนือนึกใจว่าคงไม่ซวยขนาดได้นอนห้องเดียวกันกับคาบคลื่นหรอกมั่ง (คิดว่าไงคะทุกคน)

ดวงดาวเหนือจะดีหรือจะซวยนะไป ดูซีรีย์กันได้นะดาวเหนือเข้ามาในห้องได้เจอกับ ไม้ที ใต้ฝุ่น ก็โล่งใจคิดว่าคงไม่เจอคาบคลื่นแต่ไม่ทันไรคาบคลื่นก็เปิดประตูเข้ามางานนี้สนุกแน่เลยตื่นเต้นจัง ดาวเหนือได้นอนเตียงล่างคู่กับคาบคลื่นดาวเหนือเข้าไปทักคลื่นแบบเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน แต่คาบคลื่นกลับบอกว่าสรุปเราสองคนรู้จักกันด้วยเหรอทำเอาดาวเหนือหน้าเว่อเลย กวนกันไปกวนกันมาจะได้รักกันไหมเนี่ย วันซ้อมวันแรกได้เริ่มขึ้นด้วยการซ้อมเดินแล้วได้มีการอัดวีดิโอแนะนำตัวเอง ลงเพจมหาลัยเพื่อโปรโมท ดาวเหนือได้อัดคลิปคนแรกได้มีการถามตอบกันดาวเหนือเสร็จคนต่อไปก็คือคาบคลื่นจนวันที่ลงคลิปโปรโมทก็เกิดประเด็นคู่จิ้น แฮชแท็ก คาบคลื่นดาวเหนือ ประเด็นมาจากอะไรรู้ไหมเพราะคลิปการโปรโมทคาบคลื่นได้ตอบคำถามเหมือนดาวเหนือทุกข้อเลยนะสิ จึงทำให้มีประเด็นว่าใครตอบลอกเลียนใครจนเกิดกระแสคู่จิ้น คาบคลื่นดาวเหนือ การแข่งดาวเดือนและเรื่องคู่จิ้น ที่เกิดขึ้นทำให้ดาวเหนือกับคาบคลื่นสนิทกันมากขึ้นจนเกิดคำถามในใจของทั้งสองคนว่าจริงๆ ทั้งสองคนมีความรู้สึกตรงกันไหม ดาวเหนือก็ยังอยากรู้ว่าการที่เขายังไม่เคยลืมคาบคลื่นและยังชอบคาบคลื่นอยู่จะมีโอกาสเป็นจริงได้ไหม ส่วนคาบคลื่น นั้น ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเขาไม่รู้อะไรเลยว่าที่ผ่านมา ดาวเหนือ ได้ทำอะไรให้เขาไว้มากจริงๆ เขาเองก็รู้สึกชอบดาวเหนือเช่นกันแต่เพียงเขาเองไม่กล้าพูดมันออกไปเท่านั้นเอง ในวันนั้นจนวันนี้ได้มาเจอกันอีกครั้ง คาบคลื่น เองก็อยากรู้ว่าดาวเหนือยังชอบเขาอยู่ไหม ความสัมพันธ์ของของสองคนนี้จะเป็นอย่างไรกันต่อทุกคนอย่าพลาดนะตามไปดูซีรีย์ เรื่อง แล้วแต่ดาว ด้วยนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *