พามาชมหนังผีไทย ทวงคืน Fearless Love

ในวันนี้เราจะมาพาท่านทุกคนไปดูหนังที่ได้นักแสดงหลัก ที่เคยเป็นนักร้องบอยแบนด์ที่มีชื่อเสียงดังระดับประเทศไทยมาก่อน และได้เปลี่ยนกลายเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อแสนมีเสน่ห์ และในตอนนี้นั้นเขาก็ได้เริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างผลงานภาพยนตร์ออกมาให้เรานั้นได้ดูกัน เขาคนนั้นก็คือ แดน วรเวชนั้นเองและในตอนนี้เขาก็ได้สร้างอีกหนึ่งสุดยอดผลงานที่ได้นำคอนเซปต์และได้นำเสนอในรูปแบบของตัวเขาเองขึ้นมาอีกครั้ง จนกลายออกมาเป็นหนังที่มีชื่อเรื่องว่าทวงคืน Fearless Love โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังแนวความรักโรแมนติกที่มีความสยองสุดเฮี้ยนผสมอยู่ จากตัวอย่างนั้นหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังผีที่มีความรักโรแมนติก ความตลกและการบู๊แอ็กชันสุดมันอยู่ด้วยเช่นกัน โดยต้องขอบอกก่อนเลยว่าทั้งหมดนี้ใส่ลงมาภายในหนังเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น โดยผลลัพธ์นั่นจะเป็นอย่างไรเราก็คงจะต้องมาดูหนังเรื่องนี้เพื่อชิมรสชาตินั้นเองว่าจะกลมกล่อมหรือไม่

โดยเรื่องราวของหนังเรื่องทวงคืน จี้จะเป็นเรื่องราวของ คู่รัก ที่เป็นยูทูปเบอร์คู่หนึ่งที่มีชื่อว่าพลอย และ ดิน โดยทั้งคู่นั้นเป็นคู่รักที่ มีความหวานจนหลายๆคนนั้น ได้ตั้งฉายาว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดในประเทศเลย แต่แล้วความสัมพันธ์ของความรักที่ทั้งคู่นั้นกำลังเดินไปด้วยกันอย่างราบรื่นนั้นก็ได้จบลง หลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้ทำการออกสื่อและบอกเลิกกันจนทำให้ผู้คนทั้งประเทศนั้นต้องช็อกกันเลย เพราะว่าหลังจากที่เขานั้นได้ทำการรับงานจากผู้สนับสนุนที่ทั้งคู่จะต้องทำเป็นรักกันแบบหลอนและทั้งคู่ก็ได้ทำการบอกเลิกกันในเวลาต่อมาแบบเนียนๆภายในคลิป แต่หารู้ไม่ว่านี้กลับกลายเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัย ที่จะพาความป่วนและความสยองเข้าสู่พวกเขานั่นเอง

จากการที่นั่งในนั้นได้ แดน วรเวช มาทำการกลายเป็นผู้กำกับและเขียนบทเรื่องนี้เพียงคนเดียว เขาจึงได้นำคอนเซปต์ที่มาจากสังคมอันทันสมัยในยุคปัจจุบัน ที่ในโลกโซเชียลนั้นมักจะแซวเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเขากับแฟนสาวที่มีชื่อว่า แพทตี้ อังศุมาลินนั่นเอง จะเห็นได้ว่าไอเดียในการทำหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่ามีทั้งความแปลกใหม่และเป็นไอเดียที่น่าติดตามมากๆ ด้วยความสนุกสนานเรื่องนี้นั้นก็จะขึ้นอยู่กับความสามารถในการตีโจทย์ของผู้กำกับนั่นเอง ซึ่งแดน วรเวชนั้นก็ไม่ได้ทำให้เรานั้นผิดหวังกันเลย ฝีมือในการเป็นผู้กำกับของเขานั้นถือได้ว่าน่ายกย่องเพราะหนังเรื่องนี้ที่ถูกสร้างออกมานั้นสามารถสร้างความบันเทิงให้กับคนที่ดูหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

จากที่ได้ดูหนังเรื่องทวงคืนในภาพรวมแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่สามารถนำหนังเรื่องนี้ไปถึงจุดสูงสุดได้นั้นก็คือการแสดงของทีมนักแสดงที่มีคุณภาพตามมาตรฐานซึ่งถือได้ว่าเป็นการยกระดับให้หนังเรื่องนี้นั้น กลายเป็นหนึ่งในหนังคุณภาพขึ้นไปอีกขั้น เป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่ไม่ควรพลาด


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *