พามาชม Yaksha ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ หนังบู๊สุดจัดจ้าน

ถ้าใครก็ตามที่ชื่นชอบดูหนัง hdเกาหลีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในวันนี้เรามีหนึ่งในหนังเกาหลี แนวแอ็กชันบู๊สุดมันและเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งสายลับ หนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Yaksha: Ruthless Operations หรือในชื่อภาษาไทยปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ ที่ต้องขอบอกเลยว่าเนื้อหาของหนังเรื่องนี้นั้นมีความเข้มข้น เพราะหนังเรื่องนี้นั้นดำเนินเรื่องโดยอยู่ในระดับทวีปกันเลยทีเดียว นอกจากเนื้อหาก็ยังมีนักแสดงที่ต้องขอบอกเลยว่าเราจะได้ดูหนัง hdที่มีแต่นักแสดงชั้นนำที่มาทำการแสดงหนังเรื่องนี้ แถมยังมีโปรดักชันที่เทียบเท่ากับระดับยุโรป จึงต้องขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีองค์ประกอบต่างๆที่รวมกันแล้ว สามารถสร้างความสนุกและความเพลิดเพลินให้คุณได้อย่างกลมกล่อมสามารถดูหนัง hdเรื่องนี้แล้วลืมเรื่องเวลาไปเลย

โดยเรื่องราวของหนังเรื่อง Yaksha: Ruthless Operations ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าจีคังอิน เขานั้นเป็นถึงหัวหน้าของแก๊งสายลับจากประเทศเกาหลีใต้ และได้ทำหน้าที่ประจำการอยู่เมืองเสิ่นหยาง ชื่อเสียงของเขานั้นโด่งดังเป็นอย่างมากจนได้รับฉายาว่ายักษา การ เนื่องจากภายนอกนั้นเขาดูเป็นชายที่ดุดันและคอยปกป้องลูกน้องให้ปลอดภัยอยู่เสมอ และเขานั้นค่อนข้างที่จะเลือดเย็น มีความมุ่งมั่นที่จะทำเป้าหมายให้สำเร็จ แต่ในเวลาเดียวกันนั้นก็ได้มีฮันจีฮุน เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ได้ทำงานเป็นอัยการ และหน้าที่การงานของเขานั้นต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย เพราะว่าเขานั้นเป็นคนที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ และเชื่อมั่นในกฎหมายจึงได้ทำการขอย้ายมาประจำการที่เมืองเสิ่นหยาง เพื่อมาทำการกำจัดพวกนอกกฎหมาย จนข่าวนั้นต้องไปพัวพันกับแก๊งของยักษานั่นเอง โดยเรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยกันเช่นไรเราคงต้องไปติดตามหนัง hdเรื่องนี้กันนั่นเอง

หนังเรื่องนี้นั้นได้นักเขียนบทฝีมือดีที่เคยเขียนบทให้หนังดังมาหลายเรื่องอย่างนาฮยอน ผลงานก่อนหน้านี้ก็จะมี The Prison หรือว่า May 18 เราจึงจะได้เห็นว่าหนังแนวนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังแนวถนัดของเขาเลย และด้วยการที่เธอนั้นได้นำประสบการณ์การทำหนังแนวแก๊งนักเลงมาก่อน จึงมาสามารถทำให้เธอนั้น เล่าเรื่องราวและใส่องค์ประกอบต่างๆจนสามารถสร้างความยิ่งใหญ่ของโครงเรื่องให้อยู่ในระดับเอเชียตะวันออกได้เลย
โดยภาพรวมนั้นหนังเรื่อง Yaksha: Ruthless Operations ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ แบบถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในหนังที่สามารถดูได้อย่างสนุกและเพลิดเพลิน มีองค์ประกอบที่ใส่มาแล้วลงตัวไม่มากไม่น้อยเกินไป มีการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจไม่เอื่อยเฉื่อย รวมไปถึงนักแสดงที่ได้คัดสรรออกมาก็สามารถแสดงให้เข้าถึงบทบาท และยังมีความจัดจ้านที่รอคุณนั้นไปพบเจออยู่ หนังแอ็กชันเกาหลีเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังคุณภาพที่รอให้คุณนั่นมารับชมอยู่ ถ้าว่าคนนั้นพร้อมที่จะได้รับทั้งความสนุกและความมันจากการดูหนัง hdเรื่องนี้แล้ว ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *