หนังดัง ที่ต้องดูกับคู่รัก เรื่อง เสน่ห์รักนางซิน

ดูหนังดังข้ามปี ยอดวิวสูง ต้องเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน เท่านั้น โดยขอเล่าเนื้อเรื่องคร่าวๆ ให้ทุกคนฟังก่อนจะเข้าไปดูหนังจริงๆ ก่อนละกัน เนื่องจาก นางเอกสาว ชื่อ พริม มีความใฝ่ฝันอยากใส่รองเท้าสวยๆ ก่อนชีวิตจะหาไม่ โดย พริม ตั้งเป้าหมายไว้ว่าอยากทำรองเท้า ที่ออกแบบเองเท้าไว้ใส่เอง เพื่อทำตามฝันของแม่ตัวเอง ที่เป็นช่วงเย็บรองรอง แต่ตายก่อนที่จะทำร้องเท้าขาย และเพื่อตามหาพ่อที่ทิ้ง พริมและแม่ไป เนื่องจากพริมอยู่กับแม่เพียงคนเดียว แล้วอาชีพที่เลี้ยงแม่ และพริมมา ก็คือ การเย็บรองเท้า ซ่อมรองเท้า โดยใจจริง แม่ของพริม อยากทำรองเท้าเป็นของตัวเองมากกว่าแต่ด้วยปัญหาต่างๆ เข้ามา ความคิดนั้นจึงหยุดชะงักไป แต่ทั้งสองก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

พอแม่ของพริมตายไป พริมก็มาอยู่กับป้ารำไพ และพอโตขึ้น จึงเข้ากรุงเทพ เพื่อเรียนมหาลัย สาวพริมของเราทำงานทุกอย่าง เพื่อหาเงินไปด้วย และเรียนไปด้วย จนวันหนึ่งพริมมีเงินก้อนหนึ่ง จึงได้มีโอกาสเข้าไปเรียนออกแบบ และได้เข้าทำงานเกี่ยวกับออกแบบรองเท้าที่ห้างดังแห่งหนึ่ง วันที่เธอทำงานที่เธอรักอยู่ดีๆ พริม ได้มีปัญหากับแองจี้ คู่แข่งตัวยงของพริมเลย โดยเรื่องราวไม่ได้มีอะไรเลยนะทุกคน แต่แองจี้มันแต่เล่นแชท พริมเห็นลูกค้าเข้ามา เลยเข้าไปทำเสนอรองเท้าแทน เพราะกลัวว่าลูกค้าจะเสียเวลารอหลายชั่วโมง และงานนี้ลุกค้าซื้อรองเท้าหลายคู่เลยทุกคน คนดูหนังอย่างเราร้องว้าวเลย เพราะพริมขายของเก่งมาก พอแงจี้เห็นเข้า จึงโวยวายใใหญ่เลย คิดเองว่า พริม แย่งลูกค้าของเธอไป และเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อแงจี้และผองเพื่อนของเธอมารุมตบตีพริม จนบุสกรและปริตาเพื่อนของพริมต้องรีบมาช่วย งานนี้วุ่นวายมาก และแล้วพริมก็ถูกไล่ออก เพราะผู้จัดการได้รับคำสั่งจากเจ้าของร้านชื่อ พัชรา เมียของ บารมี เจ้าของร้าน ที่ไม่ค่อยจะชอบพริมสักเท่าไร่นัก ด้านพริมเอง ก็ยอมรับสภาพที่เกิดขึ้น เพราะพริมเองก็สัมผัสได้ว่า พัชราไม่ชอบเธอตั้งแต่แรกแล้ว โดยไม่รู้ว่ามีอะไรในใจหรือป่าว ดูหนังแล้วน่าค้นหามากเลยเนอะทุกคน เพราะอะไรพัชราจึงไม่ชอบหน้าพริม

เรื่องวุ่นๆ ยังไม่วาย พริม ก็มาเจอเรื่องวุ่นๆ อีก แล้ว เพราะว่า ลุง ของพริมแจ้งข่าวมากบอกให้พริมมาช่วยพูดให้ป้ารำไพลงจากต้นไม่หน่อย พริมและเพื่อนจึงรีบกลับไปบ้านป้ารำไพ เพราะกำลังว่างงานพอดี พูดไปพูดมาจึงได้ความว่า ลุง ได้ตั๋วเท่าฟรีรอบโลก 2 ใบ แต่ป้ารำไพ ไม่อยากไป เพราะต้องดูแลบ้านให้คุณปรีชา พอพริมได้ฟังดังนั้นแล้ว จึงอาสาดูแลบ้านแทนลุงกับป้า ป้ารำไพ จึงยอมไปเที่ยวกับลุง บอกเลยว่าลุงยิ้มแก้มปริเลย และแล้วการที่พริม และเพื่อนได้เข้ามาดูแลบ้านหลังโตให้คุณปรีชา ก็เริ่มขึ้น บุสกร ชอบมากเลย เพราะว่าบ้านหลังโต ของคุณปรีชามีห้องออกกำลังกายซึ่งบุสกร ชื่นชอบการออกกำลังกายมากเป็นพิเศษ และบุสกรก็อยากให้น้องที่บ้านเด็กกำพร้าได้มาเล่นเครื่องออกกำลังกายแบบนี้เช่นกัน ส่วนปริตา ก็ตื่นเต้นกับห้องเสื้อผ้าสวยๆ บอกเลยว่าถูกใจปริตามาก และสิ่งที่ พริม ถูกใจมากก็คือ มีการ์ดเชิญให้คุณปรีชา ไปร่วมงานผลิตรองเท้าที่มีหุ้นส่วนจากเปรู และฝรั่งเศส โดยจัดขึ้นที่ โรงแรมติดกับบ้านของคุณปรีชาเลย ในวันที่สำคัญมาถึง พริม และเพื่อนๆ จึงปลอบตัวว่าเป็นลูก และหลานของคุณปรีชา เข้าไปร่วมงานนี้ โดยที่พริมไม่รู้ว่าลูกชายของคุณปรีชา ชื่อ ภูรี เป็นคนดังและมางานนี้ด้วย เอาล่ะ ความวุ่นวายหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร ฝากทุกคนเอาใจช่วย พริม ด้วยนะ และต้องมาดูหนัง และร่วมลุ้นกันว่า ภูรี เมื่อรู้ว่า พริม ปลอมตัวมา จะดำเนินการอย่างไร


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *