Barbarian หนังสุดหลอนขวัญผวา

ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังแนวสยองขวัญที่พร้อมจะทำให้คนนั้นหลอนประสาทอย่างบ้าคลั่งแล้วล่ะก็ หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่ในตอนเปิดตัวก็สามารถสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดีคุณสามารถหาดูหนังเรื่องนี้ได้ง่ายๆแล้วในตอนนี้ หนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Barbarian โดยคุณภาพของหนังเรื่องนี้เราก็สามารถรับรู้ได้จากการที่หนังเรื่องนี้นั้นได้คะแนนจากเว็บ Rotten Tomatoes สูงถึงเก้าสิบสองเปอร์เซ็นต์ ด้วยความที่หนังในนั้นเป็นหนังที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ได้ประสบพบเจอกับความกลัวจนขวัญผวาที่เคยทำให้คนดูทั่วอเมริกานั้นสยองกันมาแล้ว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่ติดอันดับท็อปตั้งแต่เคยมีหนังสยองขวัญมาเลยก็ว่าได้โดยหนังเรื่อง Barbarian จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่าเทส เธอนั้นเพิ่งเดินทางเข้าเมืองมาเพราะว่ามาทำการสัมภาษณ์เพื่อรับงานใหม่ เธอจึงได้เลือกที่พักเอาไว้เป็นบ้านเช่าจากการจองผ่าน แอพพลิเคชันหาบ้านเช่าที่มีชื่อเสียงมาไว้หนึ่งหลัง แต่ทว่าเมื่อเธอนั้นได้ทำการเดินทางมาถึงบ้านแห่งนี้กลับพบว่าบ้านแห่งนี้กลับมีชายคนหนึ่งได้ทำการเข้าพักอาศัยอยู่ก่อนแล้ว เพราะว่าปัญหานั้นได้เกิดจากมีการจองจากคนแอพพลิเคชันจึงกลายเป็นว่าพวกเขาต้องสองคนนั้นจ้องที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน แต่เธอนั้นก็ยังยืนยันว่าจะอาศัยค้างคืนต่อที่บ้านเช่าแห่งนี้หลังจากที่ชายหนุ่มคนนั้นก็ได้ยื่นข้อเสนอให้อาศัยอยู่ร่วมกันด้วยเช่นกัน แต่เรื่องราวทั้งหมดก็ยังไม่จบลงเพียงแค่นั้นเพราะว่าเธอก็ได้เริ่มรับรู้ว่าภายในบ้านแห่งนี้นั้นยังมีแค่คนอื่นที่อาศัยอยู่ภายในบ้านเช่าแห่งนี้นอกจากพวกของเธออีกด้วย นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญที่กำลังจะตามมาในไม่ช้า

หนังเรื่องนี้นั้นได้ผู้กำกับที่มีชื่อว่าแซ็ค เครกเกอร์ มาช่วยทำการกำกับการแสดงของหนังเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขานั้นเคยทำหน้าที่หลังกล้องมาก่อนแล้วจึงได้ผันตัวกลายเป็นผู้กำกับสร้างหนังและซีรีส์ในภายหลัง นอกจากจะทำการกำกับหนังเรื่องนี้เขายังได้เขียนบทของหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกันแต่การสร้างหนังแนวสยองขวัญระทึกขวัญของเขาในครั้งนี้นั้นถือว่าออกมาได้ดีพอสมควร พอหนังเรื่องนี้นั้นจะกลายเป็นหนึ่งในผลงานที่จะเป็นตัวการันตีฝีมือและชื่อเสียงของเขาไปอีกนาน เพราะว่าเราจะได้เห็นเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆภายในเรื่องที่จะมีความระทึกขวัญและความสยองขวัญออกมาให้แฟนคลับที่ชื่นชอบหนังแนวนี้นั้นเต็มอิ่มและสะใจกันเลย
โดยภาพรวมของหนังเรื่อง Barbarian อาจจะดูไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่มามากสักเท่าไหร่ แต่ทว่าด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นมีการเลิกเรื่องที่มีเสน่ห์และมีเทคนิคต่างๆที่มาช่วยเสริมอีกมากมาย จึงกลายเป็นจุดเด่นที่จะทำให้หนังเรื่องนี้นั้นแกเป็นหนังชั้นนำระดับแนวหน้าของโลก ที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นได้พบกับความสนุกจนผิดคาดเลย โดยเฉพาะถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังแนวสยองขวัญอยู่แล้วละก็หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *