หนังรักโรแมนติกเรื่อง ที่สุดของหัวใจ

หนังเรื่องที่สุดของหัวใจ ถือเป็นหนังที่มีคนให้ความสนใจดูหนังออนไลน์ใหม่กันเยอะมาก เพราะเนื้อเรื่องดี การเดินเรื่องไม่น่าเบื่อ บอกเลยดูแล้วชอบทุกราย เพราะนางเอกปากแซ่บ ทันคน สมใจคนดูหนังอย่างเราเลย วันนี้จะขอสปอยหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนฟังก่อนเลยละกัน เนื่องจากประวีร์เป็นลูกชายของคนรวยตระกูลใหญ่ ซึ่งจากไปแบบไม่ได้ทันเตรียมใจ มีภรรยาชื่ออารีวรรณ ทำกำลังตั้งท้อง และมารู้ทีหลังอีกว่าประวีย์ได้มีเมียน้อยชื่อว่าชลิตา แถมยังท้องเหมือนนกันอีก โดยคุณพ่อนั้นอยากได้หลานชายมาก อารี คลอดลูกออกมาชื่อว่าอัญมณี (ผู้หญิง) ส่วนชลิตาได้ลูกชาย ชื่อว่าชนุตม์ และชลิตาก็ตายหลังจากคลอดลูกได้ไม่กี่วัน หลังจากนั้น อารีและลูกสาวอัญ ก็ไม่มีความหมายสำหรับคนในบ้านหลังนั้นแล้ว จึงโดนประวิง รังแกทำ โดนทำร้ายบ่อยครั้ง

ประวิงเป็นคนดูแลชนุตม์ลูกชายของประวีร์ตั้งแต่เล็กจนโต เพราะหวังเพียงจะได้สมบัติของประวีร์ทั้งหมด สาวอัญเมื่อโดนรังแกบ่อย จึงมีแรงในการพยายามเอาชนะชนุตม์ทุกทาง และตั้งใจเรียนจนได้ทุนไปเรียนเมืองนอก เพื่อหาทางที่จะออกจากบ้านหลังนี้แบบโดยเร็ว หลังจากไปเรียนเมืองนอก ก็ได้เปลี่ยนชื่อใหม่ บอกเลยว่า อัญมีความตั้งใจ และพยายามเรียนจนจบเพื่อให้ปู่รู้ว่าผู้หญิงก็สามารถบริหารงานได้ และเรียนจนสูงๆ ได้ เช่นกัน อัญกลับมาอย่างเฉิดฉาย โดยมีชื่อว่า ดร.แอน สาวสวยจบนอก บอกเลยว่า สวยฉลาดสุดๆ ไปเลยทุกคน ดูหนังแล้วมีกำลังใจในการทำงานเลยเนอะถ้าเราตั้งใจสักวันคงสำเร็จเหมืิอน ดร.แอน แน่นอน

หลังจากที่อัญกลับมาก็ได้มาอยู่ที่ห้องพักของเกด ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน จึงได้มาพบกับพระเอกหน้าหล่อ เกื้อกูล ที่มีห้องพักอยู่ที่เดียวกันกับอัญเลย และในการเจอกัน สาวอัญนึกว่าเกื้อกูลเป็นโรคจิต เพราะมีท่าทางแปลกๆ แต่ถึงแม้การเจอกันของเกื้อกูลและอัญ ไม่ค่อยดีเท่าไร เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองได้เจอกันมากขึ้น แถมทำงานที่เดียวกันอีก เพราะอัญทำงานเป็นที่ปรึกษาของโครงการที่ชนุตม์ดูแล โดยที่ปู่นั้นยังไม่รู้ว่าอัญทำงานนี้ด้วย ส่วนพระเอกเกื้อกูลของเรานั้นก็ถูกปู่สั่งให้มาช่วยดูโครงการนี้ช่วยเช่นกัน อีกเหตุผลนึงก็คือ ปู่ของเกื้อกูล ต้องการให้เกื้อกูลตัดใจจากพิมรตา แฟนเก่าสักที ที่บอกเลยว่านางร้ายมาก ทิ้งพระเอกของเราไปคบกับชนุตม์จนแต่งงานกัน

และหลังจากอัญและเกื้อกูลได้รู้จักกันมากขึ้น ทั้งสองจึงได้จึงมีใจให้กัน ส่วนสาวอัญนั้นก็กะว่าจะใช้เกื้อกูลเป็นตัวช่วยในการแก้แค้นปู่ และในระหว่างนั้นพิมรตาก็เข้ามาหาเกื้อกูล มาทำทีเป็นห่วงเป็นใย ทั้งๆ ที่สามีก็ยังอยู่ มีวันหนึ่งพิมรตาเข้ามาหาที่ห้องแถมยังถอดตุ้มหูทิ้งไว้ด้วย เป็นไงล่ะความร้ายของนางอ่ะ คงอยากให้อัญ และเกื้อกูลผิดใจกัน แต่การกลับมาของพิมรตาครั้งนี้ทำให้เกื้อกูลหวั่นไหวอย่างเห็นได้ขัดเลย จนบางครั้งสาวอัญรู้สึกนอยเลย พอฟังมาถึงช่วงนี้แล้วเป็นอย่างไรบ้างทุกคน บอกเลยว่าหลังจากนี้เข้มข้นแน่นอน เพราะจะมีการการของคนสำคัญเกิดขึ้นอย่างปริศนา และคนที่น่าสงสัยหนึ่งในนั้นคือเกื้อกูล และเราต้องมาตามลุ้นความรักของพระนางกันต่อว่าจะจบอย่างไร ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันด้วยนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *