หนังดราม่าต้องบ่วงวิมาลา

หนังดราม่าแนวแก้แค้น ต้องเรื่องนี้เลยทุกคน บ่วงวิมาลา รับรองดูหนังเรื่องนี้แล้วได้รับความฟินของพระนางบวกกับความดราม่าแบบฉุดไม่อยู่เลย ก่อนจะไปดูหนังกันฟังสปอยจากผู้เขียนก่อนเลย เมื่อนางเอกสาววิมาลา ต้องมาทำงานตามคำสั่งของแม่เธอ ที่รีสอร์ต โดยที่ได้รับการชักจูงจาก มารุต ทนายประจำบริษัทสิมันตรา และเป็นคนรู้ใจของ อรปรียาด้วย บอกเลยว่าทั้งมารุตและอรปรียา กำลังมีแผนใหญ่จึงได้จ้างวิมาลา ไปทำงานที่รีสอร์ตของสามีคนเก่า ชื่อว่ากันต์ เพื่อไปหาของบางอย่างในรีสอร์ตนั้น

ซึ่งกันต์เป็นพระเอกที่รวยสมบัติเยอะมาก อรปรียาจึงเล่าความเท็จให้วิมาลาฟัง ว่ากันต์กันตบตี และต้องการหาหลักฐานเพื่อจะหย่าแถมยังมีหน้าบอกวิมาลาอีกว่าอยากออจากชีวิตของกันต์ให้เร็วที่สุด วิมาลานางเอกแสนซื่อ ก็เชื่อและสงสาร และที่ร้ายกว่านั้นก็คืออรปรียาหรอกใช้มารุตด้วยเหมือนกัน แอบให้ความหวังกับมารุตมาตลอดว่าถ้าฟ้องหย่ากับกันต์ได้เมืิ่อไรจะมาแต่งงานด้วยทันที

และเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อวิมาลามาทำงานกับกันต์ บอกเลยว่าบ่วงกรรมนี้ช่างสมกับชื่อเรื่องจริงๆ เพราะเมื่ิอวิมาลาได้เข้ามาทำงาน ใกล้ชิดกับกันต์ทุกวัน วิมาลาเริ่มมีความรู้สึกดีกับกันต์ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งต่างจากที่อรปรียาพูดไว้มาก ส่วนกันต์เองก็มีความรู้สึกดีกับวิมาลาเหมือนกัน ทั้งวิมาลาและกันต์ก็เปิดใจยอมรับเพราะมีหลายคนที่อยากให้ทั้งสองลงเอยกัน โดยเฉพาะอิทธิฤทธิ์และหนูนา และความหวังของทุกคนก็ต้องจบลง เพราะรู้ว่าวิมาลาเป็นคนที่อรปรียาจ้างมาเพื่อหลอกกันต์ บอกเลยว่ากันต์ โกรธและเสียใจมาก ผิดหวังกับวิมาลาเป็นที่สุด คนดูหนังอย่างเราเข้าใจกันต์เลย เพราะอุตส่าเปิดใจมีรักครั้งใหม่ก็ดันมาโดนหลอกอีก

ส่วนวิมาลานั้นตกเป็นภรรยาของกันต์ไปแล้ว โดยที่วิมาลาเองไม่รู้เลยว่าอรปรียาเป็นคนวางแผนไว้ทั้งหมด พอวิมาลารู้ความจริง จึงพยายามหนีออกจากรีสอร์ต ดั้นด้นมาทำงานไกลถึงรีสอร์ตของปรินทร์ ซึ่งเป็นพี่ชายของกันต์เอง บอกเลยว่าหนียังไงก็หนี้ไปพ้นจริงๆ ในระหว่างที่วิมาลาทำงานอยู่ที่นั่น เธอดูมีความสุขมาก มีวันหนึ่งทางรีสอร์ตของปรินทร์ได้จัดงานเปิดตัว โดยมีกันต์เป็นแขกสำคัญไปร่วมงานด้วย และในวันนั้นเองเขาได้เจอตัววิมาลา ความแค้นครั้งเก่าจึงผุดขึ้นมาอีกครั้ง เขาจึงเอาตัววิมาลาไปขังไว้ที่เกาะล้าง โดยเป็นเรือนหอของกันต์และอรปรียาเอง เนื่องจากเมื่อก่อนอรปรียาและกันได้แต่งงานกัน โดยที่มีลูกสาวแสนน่ารักหนึ่งคน แต่เขาทั้งสองต้องเลิกลากันไปเพราะอรปรียานั้นเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง ทำให้ชีวิตคู่ต้องจบลง กันต์จึงเข็ดกับความรักจนไม่ยอมเปิดใจรักใครอีก จนมาเจอกับวิมาลา และนี่ก็คือเหตุผลที่กันแค้นใจมาก อย่างไรก็ตามฝากทุกนตามดูหนังกันต่อด้วยนะ ว่าพระนางจะลงเอยกันได้อย่างไร อรปรียาจะมีแผนชั่วอะไรอีก


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *