หนังล้างแค้น ที่ไม่มีเส้นแบ่ง The Skin I Live In เมื่อหมอล้างแค้นให้ลูกสาว

เมื่อศัลยแพทย์ที่โคตรเก่งกลับมาดูหนังออนไลน์แก้แค้นคนที่ข่มขืนลูกสาวของเขาโดยการผ่าตัดแปลงเพศและชายคนนั้นให้กลายเป็นผู้หญิงแล้วหลังจากนั้นเรื่องราวความบรรลัยก็ได้เกิดขึ้นเรื่องราวเริ่มต้นในคฤหาสน์สุดหรูทางตอนเหนือของสเปนได้มีหญิงสาวรูปงามคนหนึ่งกำลังร่ายรำไทเก๊กอยู่ซึ่งจริงๆแล้วมันคือโยคะเธอถูกกักขังไว้ในห้องเพราะมีแม่บ้านคอยนำอาหารมาเสริฟให้กับเธอและหัวหน้าแม่บ้านของเธอก็มีชื่อว่ามาลาเรียซึ่งฟังดูแล้วเหมือนกับมาลาเรียยังไงก็ไม่รู้หญิงสาวที่ถูกกักขังไว้ในห้องเธอมีชื่อว่าเวล่าเวลาที่เธออยากได้อะไรก็จะโทรแจ้งกลับมาลาเรียอยู่เสมอ

กลับมาที่ชายคนหนึ่งเขาชื่อว่าโรเบิร์ตและเป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งดูหนังออนไลน์เขากำลังยืนสัมมนาเกี่ยวกับการปลูกถ่ายผิวหนังเขาบอกว่าการผ่าตัดเปลี่ยนไปหน้าถึง 3 ครั้งนั้นเขามีส่วนร่วมด้วยตลอดซึ่งมันเป็นเคสที่น่าประทับใจมากเพราะเหยื่อที่ถูกไฟครอบนั้นเหมือนได้กลับมามีชีวิตใหม่ฉากก็ได้ตัดมาที่โรเบิร์ตได้นั่งรถสปอร์ตสุดหรูเดินทางมายังคฤหาสน์ก่อนที่เขาจะมุ่งหน้าไปยังห้องแลปส่วนตัวและทำการทดลองอะไรบางอย่างหลังจากทดลองเสร็จเขาเดินมาเปิดโทรทัศน์ที่มันเป็นภาพสดจากกล้องวงจรปิดซึ่งในจอนั้นมันก็คือภาพของเวล่าที่กำลังนอนเปลือยกายอยู่เขามองไปที่เวล่าและเกิดสนิทใจอะไรขึ้นมาเขาหยิบกล่องอะไรบางอย่างปลดล็อค

พอเห็นดังนั้นจึงรีบพาเธอเข้าไปในห้องผ่าตัดทันทีเพื่อทำการรักษาเวลาเธอฟื้นขึ้นมาและถามกับเขาว่าการทดลองนี้จะจบหรือยังเขาก็ได้บอกว่าถ้าจะจบแล้วล่ะเวลาก็ได้บอกว่าถ้าคุณไม่ยอมจบฉันจะเป็นคนจบมันเองก่อนที่โรเบิร์ตจะบอกกับเธอว่าผมไม่นึกเลยว่าผิวของคุณจะนุ่มได้ขนาดนี้เหตุการณ์ก็ได้ตัดกลับไปยังในอดีตในตอนที่เราเปิดได้ทำการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเทียมให้กับเธอใหม่ๆซึ่งข่าวได้ทำการทดลองกับเธอหลายอย่างทำให้ยุงกัดเอาไฟลนซึ่งผิวหนังของเธอมันก็มีความนุ่มแต่มันก็มีความทนทานเอามากๆเพราะไฟกับพวกแมลงทำอันตรายกับผิวหนังเธอไม่ได้หลังจากนั้นเขาก็ได้ไปสัมมนากับนักลงทุนเพราะผิวหนังเทียมที่เขากำลังคิดค้นขึ้นมันสามารถทนทานกับสิ่งที่ว่ามานั้นได้ยุงที่เป็นพาหะนำโรคมาลาเรีย มันสามารถทนทานกับสิ่งที่ว่ามานั้นได้ยุงที่เป็นพาหะนำโรคมาลาเรียจะไม่สามารถทำอันตรายกับผิวหนังเทียมนี้ได้

หลังจากสัมมนาเสร็จมันก็ได้มีดอกเตอร์คนสำคัญคนหนึ่งเดินเข้ามาดูหนังออนไลน์คุยกับเขาโรเบิร์ตได้บอกความลับกับเขาว่าเขาได้นำพันธุกรรมของหมูมาตัดต่อผสมในผิวหนังเทียมนี้ดรคนสำคัญคนนั้นก็อึ้งโรเบิร์ตได้บอกอีกว่าเพราะผิวหนังของหมูทนทานกว่ามนุษย์มากดอกเตอร์คนสำคัญคนนั้นก็ได้เตือนเขาว่าแต่การตัดต่อข้ามพันธุกรรมมันเป็นเรื่องที่ต้องห้ามและผิดจรรยาบรรณถ้าคุณไม่หยุดเรื่องนี้แล้วก็ผมจำใจที่จะต้องแจ้งคณะกรรมการโรเบิร์ตก็ได้บอกกับเขาว่าไม่ต้องห่วงครับนี่เป็นการทดลองส่วนตัวเฉยๆผมแค่ทำไปเพราะระลึกถึงเมียจากนั้นมันก็ได้มีเพื่อนร่วมงานเก่าของเขาเชื่อว่าภูเก็ติโอได้มาพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องผิวหนังเทียมนี้และขยันๆให้เขากลับไปทำงานที่คลินิกเพราะเขาเก่งที่สุด ลูกค้าคงจะดีใจที่เขาได้กลับมา

แต่โรเบิร์ตเขาก็ได้ปฏิเสธไปก่อนที่เขาจะขับรถกลับมาที่บ้านเดินเข้าไปที่ทีวีและจ้องมองดูเธออีกครั้งเขามองดูด้วยความหลงใหลราวกับภาพบนทีวีนั้นเป็นภาพศิลปะบนฝาผนังจากนั้นเขาก็ได้หยิบของอะไรบางอย่างและเดินเข้าไปหาเธอเธอถามกับเขาว่าคุณพอใจกับฉันหรือยังฉันสมบูรณ์แบบพอหรือยังมีอะไรที่ยังต้องปรับปรุงอีกเขาบอกว่าไม่มีแล้วเธอคุยกับคนอื่นได้เลยว่าผิวหนังของเธอดีที่สุดในโลกก่อนที่เวลาจะทำกับเค้าว่าแล้วหลังจากนั้นน่ะคุณจะเอายังไงกับฉันต่อแล้วอยู่ด้วยกันได้ไหมล่ะเขาถามก็เธอว่ายังไงล่ะเธอก็ได้บอกว่าเหมือนกับคนอื่นๆไงแต่โรเบิร์ตก็ได้บอกกับเธออีกว่าแต่เราก็ไม่ได้เหมือนกับคนอื่นนะ

เวล่าเขาบอกว่าฉันรู้นะว่าคุณแอบมองฉันผ่านทางกล้องวงจรปิดทุกวันและพยายามยั่วยวนเขาจากนั้นเขาก็ได้รีบเดินออกมาจากห้องเธอเพื่อหยุดยั้งความหวั่นไหวหลายวันต่อมามันก็ได้เข้าสู่ช่วงเทศกาลคาร์ดิโอผู้คนบนท้องถนนแต่งตัวเป็นซิงซาร่าสัตว์ต่างๆคุณป้าแม่บ้านได้บอกกับโรเบิร์ตว่าคุณไม่ควรใช้ใบหน้านั้นเลยถ้าป้าอยู่ด้วยป้าคงเตือนว่ามันอันตรายเขาก็เลยดูหนังออนไลน์บอกว่าเขาแค่ขายหน้ามันไม่ได้เหมือนกันซะทีเดียวก่อนที่คุณป้าจะบอกเขาอีกว่าค่าเธอซะจะได้ไม่ต้องหลบๆซ่อนๆแบบนี้ไปตลอดแต่เขาก็ไม่เห็นด้วยแล้วบอกขอบคุณป้าว่าให้ได้คนใช้ออกให้หมดแล้วไม่ต้องจ้างคนอื่นมาเพิ่มวันต่อมาคนใช้ก็ได้ถูกไล่ออกจากบ้านจนหมดมันก็ได้มีชาร์จแปลกหน้าคนนึงได้สวมชุดเสือแล้วมากดกริ่งที่หน้าบ้านคุณป้าแม่บ้านที่ได้พูดคุยกับเขาผ่านกล้องถามว่าเขาว่านะเป็นใครชายคนนั้นก็ได้บอกว่าผมลูกแม่ไงผมมาหาแม่ตอนแรกเธอก็ไม่เชื่อจนเขาโชว์รอยไฟไหม้ที่อยู่ตรงก้นของเขาทำให้เธอเชื่อใจและบอกว่าขอเจอหน้าแม่แกแป๊บเดียวจนคุณป้าแม่บ้านยอมใจอ่อนในที่สุดและยอมเปิดบ้านให้เขาเข้ามาซึ่งใช้แปลกหน้าคนนี้มีชื่อว่า sega เขากำลังหนีคดีมาเพราะเขาได้เข้าไปปล้นร้านเพชรเขาอยากให้โรเบิร์ตผ่าตัดเปลี่ยนแปลงใบหน้าให้กับเขาแต่คุณป้าก็บอกว่าเขาคงจะยอมทำให้หล่อไปทำกับเขาเขาไว้แบบนั้นก่อนที่เซก้าจะเห็นเวลาในจอโทรทัศน์เขาถามว่าเธอเป็นใครคุณป้าบอกกับเขาว่าฉันก็แค่เปิดทีวีและทำการเคาะปืนออกมาขู่เพื่อไล่เขาออกไปจากบ้านเขาบอกว่าจริงๆลูกตัวเองได้ลงคอเหรอก่อนที่เขาจะเอาโอกาสเที่ยงคืนจากคุณป้ามาได้แต่ปืนมันก็ได้ลั่นไป 1 นัด

เวล่าถามกว่าคุณป้าว่าเกิดอะไรขึ้นแต่คุณป้าก็ตอบไม่ได้เพราะโดนมัดแล้วเอาผ้าปิดปากอยู่เซก้าใช้กุญแจเปิดประตูเข้าไปในห้องของเวล่าเธอก็ได้ถีบประตูจนเขากระเด็นล้มลงแล้วรีบวิ่งหนีออกมาจากห้องแต่เขาก็จับตัวเธอเอาไว้ได้เขาถามกับเธอว่าเธอคืนดีกับมันแล้วหรอเธอรอดมาได้ยังไงฉันปล่อยให้เธอตายก่อนที่เขาจะอุ้มเธอเข้าไปในห้องแล้วทำการคุยกับเธอจากนั้นโรเบิร์ตก็ได้กลับมาที่บ้านพอดีและได้ตกใจกับสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าทั้งเวลาและคุณป้าแม่บ้านที่ผมมัดไว้เขาพร้อมปืนออกมาและเดินเข้าไปในห้องนั้นเซกากำลังทำไม่ดีไม่ร้ายกับเธอ พระเอกรู้สึกแค้นเคืองจนเกือบๆที่จะยิงไปทั้งคู่แต่เขาก็ได้เรื่องจริงเป็นที่เซก้าและ sega เค้าก็ได้ตายคาอกทันทีเวลาจึงรีบเข้าสวมกอด


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *