Category: Uncategorized

 • หนังรักสุดหวาน กับเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 3

  ดูหนังทั้งทีเราก็อยากดูหนังที่แบบสนุก ครบเครื่องในเรื่องเดียวไปเลย วันนี้เราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 3 ให้ทุกคนไปลองเข้าดูหนังกัน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 3 มันน่าดูขนาดไหน ลองเข้ามาฟังกันได้เลย

 • หนังรักสุดหวาน กับเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 2

  ดูหนังทั้งทีเราก็อยากดูหนังที่แบบสนุก ครบเครื่องในเรื่องเดียวไปเลย วันนี้เราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 2 ให้ทุกคนไปลองเข้าดูหนังกัน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง รักออกอากาศ ตอนที่ 2 มันน่าดูขนาดไหน ลองเข้ามาฟังกันได้เลย

 • หนังรักสุดหวาน กับเรื่อง รักออกอากาศ ตอนแรก

  ดูหนังทั้งดีเราก็อยากดูหนังที่แบบสนุก ครบเครื่องในเรื่องเดียวไปเลย แต่จะไปหาหนังพวกนี้ได้จากไหนกันนะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอหนังเรื่อง รักออกอากาศ ให้ทุกคนไปลองเข้าดูหนังกัน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันก่อนดีกว่า จะได้รู้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง รักออกอากาศ มันน่าดูขนาดไหน ลองเข้ามาฟังกันได้เลย

 • ซีรีส์ ‘Destined with You’

  เป็นเรื่องราวของ อีฮงโจ (รับบทโดย โจโบอา – Jo Bo Ah) หญิงสาวที่ทำงานในศาลากลางเมืองอนจูแผนกเส้นทางสีเขียว รับผิดชอบดูแลเกี่ยวกับอุทยานต่าง ๆ เป็นเหตุให้เธอได้มาพบกับ จางชินยู (รับบทโดย โรอุน – Rowoon SF9) ทนายหนุ่มผู้มีคำสาปบางอย่างตามรังควาญที่กำลังนั่งดูหนังอยู่ การพบกันทำให้อีฮงโจได้ครอบครองหนังสือเวทมนตร์โบราณสมัยโชซอนโดยบังเอิญ จนทำให้ชะตาชีวิตของทั้งคู่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกันอย่างเลี่ยงไม่ได้

 • เรื่องตลก 69 ฉบับนรีเมค ร่วมสมัย แต่ก็อิหยังวะไปพร้อมๆกัน

  เป็นเรื่องราวของสาวชีวิตรันทด ที่โชคหล่นทับ มั้งนะ โดยชื่อของเธอคือ ตุ้ม หญิงสาวที่ถูก์ออฟกะทันหัน ได้รับกล่องแห่งดวงที่มาวางผิดไว้หน้าห้องเธอ จนบังเกิดเป็นมหากาพย์ความตลกร้ายให้บันเทิงปนระทึก ตัวซีรีส์วางฉากอยู่ในช่วงหลังโควิด และตุ้มในคราวนี้ก็ทำงานอยู่บริษัทประกันภัยที่บาดเจ็บสาหัสจากแผนประกัน ‘เจอ จ่าย จบ’ จนต้อง์ออฟพนักงาน จากฟองสบู่เศรษฐกิจแตกในปี 2540 มาสู่วิกฤตเศรษฐกิจจากโรคระบาดในปี 2565 หลายอย่างในซีรีส์ได้รับการอัปเดตให้เป็นปัจจุบันขึ้น ทั้งคำพูดและบริบทในเรื่องที่แสดงถึงภาพสังคมการเมืองที่เปลี่ยนไป ม็อบเด็กถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในหมู่ตัวละครประกอบ

 • No One Will Save You ระทึกขวัญวันเอเลียนล่า หนังไล่ฆ่าแบบล้ำๆ

  เรื่องย่อของหนังเรื่องนี้มีอยู่ว่า นางเอก เด็กสาวที่อาศัยอยู่เพียงลำพัง เพราะอดีตบางอย่างของเธอทำให้ไม่มีใครในเมืองเลยที่อยากเข้าใกล้เธอ แต่แล้วคืนหนึ่งบางสิ่งจากฟากฟ้าก็พุ่งความสนใจมาที่เธอและออกไล่ล่าเธออย่างไม่ลดละ ซึ่งพอดัฟฟิลด์ที่ห่างหายไปนานกว่า 3 ปีกลับมาพร้อมหนังไซไฟระทึกขวัญมันจึงทำให้ดู น่าดึงดูดให้น่าดูหนังเรื่องนี้ไม่น้อยว่าเขาจะเล่าอะไร

 • ดูหนังดีสุดเฮฮา ไปกับเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว”

  สำหรับใครที่ชอบหาหนังดูผ่านช่องทางเว็บดูหนังออนไลน์แล้วล่ะก็ ต้องขอการันตีได้เลยว่าเว็บดูหนังออนไลน์เขามีแต่หนังดีใหม่ ๆ มาคอยอัพเดตให้ได้ดูกันตลอดเวลา และหากใครดูหนังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ไปแล้วต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟิน เพราะดูกันได้ยาว ๆ แบบไม่มีโฆษณามากั้นให้กวนใจเลย และวันนี้ก็อยากจะชวนทุกคนไปดูหนังเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นการฟาดฟันกันระหวังคุณพ่อตาสุดเฮี้ยบ VS ลูกใภ้สุดซ่า เป็นเพราะลูกชายสุดแซ่บมาก ๆ แล้วจะมีเมียแล้วจะให้ธรรมดาเชย ๆ ได้อย่างไงกัน

 • ดูหนังดีพาเพลินไปกับ บริษัทรักอุตลุด ตอน “กามเทพจำแลง”

  และนี่ก็เป็นการสร้างหนังในมิติใหม่ เพื่อเป็นจุดขายให้กับคนที่ชอบดูหนังกันแบบยาว ๆ ผู้จัดเลยได้แรงบันดาลใจในการสร้างหนังเป็นชุดออกมาให้กับคนที่ชอบดูหนังได้อินกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดช่วงกันเลยทีเดียว และวันนี้ก็เลยอยากจะมาสปอยนั้นหนังเรื่อง บริษัทรักอุตลุด ไว้ในอ้อมกอดของเหล่าคนดูหนังด้วยเพราะหนังเรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่ และบรรจุเรื่องย่อย ๆ ให้เหล่าคนดูหนังได้ติดตามกันแบบเพลินดูแล้วยิ้มจนแก้มแตกกันเลยทีเดียว ดูกันจนตาแฉะกันเลยทีเดียวถึง 8 ตอน แถมยังได้รับความฟินได้ถึง 8 อรรถรสกันเลย ซึ่ง 8 ตอนนี้ก็จะประกอบไปด้วย ตอน กามเทพหรรษา>กามเทพออกศึก>กามเทพออนไลน์>ลูบคมกามเทพ>ซ่อนรักกามเทพ>กามเทพซ้อนกล>กามเทพจำแลง และตอนสุดท้ายกามเทพปราบมาร ซึ่งทั้งหมดนี้รับรองได้เลยว่าคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก็ทัชใจเป็นอย่างมาก แล้วในแต่ละตอนก็ยังมีพระเอกนางที่มากความสามารถมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกสุดวุ่นวายในบริษัทรักอุตลุดแห่งนี้ ที่พร้อมรอเสิร์ฟความสุขให้กับทุกคนได้อิน ฟินติดขอบจอกันไปเลย

 • ดูหนังดีน่าติดตามเรื่องบริษัทรักอุตลุดกับตอน “กามเทพหรรษา”

  ถ้าจะให้พูดถึงหนังดีน่าดูในเวลานี้ก็มีความมากให้ได้เลือกดูกันก็ต้องขอเสนอช่องทางออนไลน์สุดเลอค่าอย่างเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีสิ่งดีๆ สุดหรรษาและส่งความสุขให้กับคนที่ได้เข้ามาท่องโลกแห่งความฟินบนเว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีความหลากที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรี่ย์ การ์ตูน และวาไรตี้สุดสนุก ต้องมาที่เว็บดูหนังออนไลน์ครบจบที่เดียวชนิดที่ว่าครบวงจร ที่เป็นแหล่งรวบรวมที่พร้อมส่งความสุขให้กับคนดูได้อิ่มเอมใจกันแบบสุด ๆ ไปเลย และวันนี้ก็ได้หยิบเอาหนังฮิตน่าดูที่มีอยู่ในเว็บดูหนังออนไลน์มาชวนให้ทุกคนได้ดูกันกับเรื่องบริษัทรักอุตลุดกับตอน “กามเทพหรรษา” ที่ได้พระเอกสุดกวนอย่างบอย ปกรณ์ และเขาก็ควงคู่มากับนางเอกสุดน่ารักตัวเล็กไซส์มินิอย่างเต้ย จรินทร์พร ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานแบบเต็มตัวด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่ความเคมีเคใจของทั้งคู่กันมันเข้ากันได้ดีไปซะหมด ทำให้หนังในตอน “กามเทพหรรษา” มันดูสนุกและแอบดูวุ่นวายไปนิดหน่อย เพื่อให้ได้พอเป็นสีสันและมีความสนุกสุดครบรสที่ทำให้คนดูได้ฮีลใจไปกับ กามเทพหรรษาได้อย่างเบิกบานใจ ดูไปยิ้มไป อินกันจนจิกหมอนกันแทบขาดเลยทีเดียว

 • ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน คนไม่จำเป็น”

  มาดูซีรี่ย์กัน ซีรี่ย์ดี ๆ สุดปังแสนเพลิดเพลินที่จะต้องถูกตราตรึงไว้ในใจของคนที่ได้ดูซีรี่ย์ของโปรเจคใหม่ของ “Love Songs Love Series” ที่ได้มาเรียงร้อยเรื่องราวจากบทเพลงสุดกินใจและมีเนื้อหาดี ๆ ได้ถูกเปลี่ยนมาเป็นบทประพันธ์ของซีรี่ย์ที่ได้ใช้ตัวกลางเป็นเหล่านักแสดงที่จะมาสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกเสิร์ฟความสุขสุดอินให้เหล่าบรรดาคนนดูซีรี่ย์ให้ถึงหน้าได้รับเต็มทุกอรรถรสกันนแลยทีเดียว และในวันนี้เราก็จะพาไปดูเรื่องของซีรี่ย์ใน “ตอน คนไม่จำเป็น” จะเข้มข้นถึงใจได้เหมือนกับตอนอื่นหรือเปล่ามาดูกันเลย