Category: Uncategorized

 • พามาชมหนังผีไทย ทวงคืน Fearless Love

  ในวันนี้เราจะมาพาท่านทุกคนไปดูหนังที่ได้นักแสดงหลัก ที่เคยเป็นนักร้องบอยแบนด์ที่มีชื่อเสียงดังระดับประเทศไทยมาก่อน และได้เปลี่ยนกลายเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อแสนมีเสน่ห์ และในตอนนี้นั้นเขาก็ได้เริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างผลงานภาพยนตร์ออกมาให้เรานั้นได้ดูกัน เขาคนนั้นก็คือ แดน วรเวชนั้นเองและในตอนนี้เขาก็ได้สร้างอีกหนึ่งสุดยอดผลงานที่ได้นำคอนเซปต์และได้นำเสนอในรูปแบบของตัวเขาเองขึ้นมาอีกครั้ง จนกลายออกมาเป็นหนังที่มีชื่อเรื่องว่าทวงคืน Fearless Love โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังแนวความรักโรแมนติกที่มีความสยองสุดเฮี้ยนผสมอยู่ จากตัวอย่างนั้นหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังผีที่มีความรักโรแมนติก ความตลกและการบู๊แอ็กชันสุดมันอยู่ด้วยเช่นกัน โดยต้องขอบอกก่อนเลยว่าทั้งหมดนี้ใส่ลงมาภายในหนังเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น โดยผลลัพธ์นั่นจะเป็นอย่างไรเราก็คงจะต้องมาดูหนังเรื่องนี้เพื่อชิมรสชาตินั้นเองว่าจะกลมกล่อมหรือไม่ โดยเรื่องราวของหนังเรื่องทวงคืน จี้จะเป็นเรื่องราวของ คู่รัก ที่เป็นยูทูปเบอร์คู่หนึ่งที่มีชื่อว่าพลอย และ ดิน โดยทั้งคู่นั้นเป็นคู่รักที่ มีความหวานจนหลายๆคนนั้น ได้ตั้งฉายาว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดในประเทศเลย แต่แล้วความสัมพันธ์ของความรักที่ทั้งคู่นั้นกำลังเดินไปด้วยกันอย่างราบรื่นนั้นก็ได้จบลง หลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้ทำการออกสื่อและบอกเลิกกันจนทำให้ผู้คนทั้งประเทศนั้นต้องช็อกกันเลย เพราะว่าหลังจากที่เขานั้นได้ทำการรับงานจากผู้สนับสนุนที่ทั้งคู่จะต้องทำเป็นรักกันแบบหลอนและทั้งคู่ก็ได้ทำการบอกเลิกกันในเวลาต่อมาแบบเนียนๆภายในคลิป แต่หารู้ไม่ว่านี้กลับกลายเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัย ที่จะพาความป่วนและความสยองเข้าสู่พวกเขานั่นเอง จากการที่นั่งในนั้นได้ แดน วรเวช มาทำการกลายเป็นผู้กำกับและเขียนบทเรื่องนี้เพียงคนเดียว เขาจึงได้นำคอนเซปต์ที่มาจากสังคมอันทันสมัยในยุคปัจจุบัน ที่ในโลกโซเชียลนั้นมักจะแซวเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเขากับแฟนสาวที่มีชื่อว่า แพทตี้ อังศุมาลินนั่นเอง จะเห็นได้ว่าไอเดียในการทำหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่ามีทั้งความแปลกใหม่และเป็นไอเดียที่น่าติดตามมากๆ ด้วยความสนุกสนานเรื่องนี้นั้นก็จะขึ้นอยู่กับความสามารถในการตีโจทย์ของผู้กำกับนั่นเอง ซึ่งแดน วรเวชนั้นก็ไม่ได้ทำให้เรานั้นผิดหวังกันเลย ฝีมือในการเป็นผู้กำกับของเขานั้นถือได้ว่าน่ายกย่องเพราะหนังเรื่องนี้ที่ถูกสร้างออกมานั้นสามารถสร้างความบันเทิงให้กับคนที่ดูหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี จากที่ได้ดูหนังเรื่องทวงคืนในภาพรวมแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่สามารถนำหนังเรื่องนี้ไปถึงจุดสูงสุดได้นั้นก็คือการแสดงของทีมนักแสดงที่มีคุณภาพตามมาตรฐานซึ่งถือได้ว่าเป็นการยกระดับให้หนังเรื่องนี้นั้น กลายเป็นหนึ่งในหนังคุณภาพขึ้นไปอีกขั้น เป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่ไม่ควรพลาด

 • พามาชม Yaksha ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ หนังบู๊สุดจัดจ้าน

  ถ้าใครก็ตามที่ชื่นชอบดูหนัง hdเกาหลีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในวันนี้เรามีหนึ่งในหนังเกาหลี แนวแอ็กชันบู๊สุดมันและเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งสายลับ หนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Yaksha: Ruthless Operations หรือในชื่อภาษาไทยปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ ที่ต้องขอบอกเลยว่าเนื้อหาของหนังเรื่องนี้นั้นมีความเข้มข้น เพราะหนังเรื่องนี้นั้นดำเนินเรื่องโดยอยู่ในระดับทวีปกันเลยทีเดียว นอกจากเนื้อหาก็ยังมีนักแสดงที่ต้องขอบอกเลยว่าเราจะได้ดูหนัง hdที่มีแต่นักแสดงชั้นนำที่มาทำการแสดงหนังเรื่องนี้ แถมยังมีโปรดักชันที่เทียบเท่ากับระดับยุโรป จึงต้องขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีองค์ประกอบต่างๆที่รวมกันแล้ว สามารถสร้างความสนุกและความเพลิดเพลินให้คุณได้อย่างกลมกล่อมสามารถดูหนัง hdเรื่องนี้แล้วลืมเรื่องเวลาไปเลย

 • หนังดีชวนติดตาม Annihilation

  สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามาเล่าหนังที่ลึกลับและเป็นหนังที่น่าติดตามมากๆเรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่า Annihilation จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสำรวจโลกอีกโลกหนึ่งที่พิศวงมากๆเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยมันส์มากๆใครไม่ดูถือว่าพลาดมากเลย เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 • หนังดัง ที่ต้องดูกับคู่รัก เรื่อง เสน่ห์รักนางซิน

  ดูหนังดังข้ามปี ยอดวิวสูง ต้องเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน เท่านั้น โดยขอเล่าเนื้อเรื่องคร่าวๆ ให้ทุกคนฟังก่อนจะเข้าไปดูหนังจริงๆ ก่อนละกัน เนื่องจาก นางเอกสาว ชื่อ พริม มีความใฝ่ฝันอยากใส่รองเท้าสวยๆ ก่อนชีวิตจะหาไม่ โดย พริม ตั้งเป้าหมายไว้ว่าอยากทำรองเท้า ที่ออกแบบเองเท้าไว้ใส่เอง เพื่อทำตามฝันของแม่ตัวเอง ที่เป็นช่วงเย็บรองรอง แต่ตายก่อนที่จะทำร้องเท้าขาย และเพื่อตามหาพ่อที่ทิ้ง พริมและแม่ไป เนื่องจากพริมอยู่กับแม่เพียงคนเดียว แล้วอาชีพที่เลี้ยงแม่ และพริมมา ก็คือ การเย็บรองเท้า ซ่อมรองเท้า โดยใจจริง แม่ของพริม อยากทำรองเท้าเป็นของตัวเองมากกว่าแต่ด้วยปัญหาต่างๆ เข้ามา ความคิดนั้นจึงหยุดชะงักไป แต่ทั้งสองก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

 • Barbarian หนังสุดหลอนขวัญผวา

  ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังแนวสยองขวัญที่พร้อมจะทำให้คนนั้นหลอนประสาทอย่างบ้าคลั่งแล้วล่ะก็ หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่ในตอนเปิดตัวก็สามารถสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดีคุณสามารถหาดูหนังเรื่องนี้ได้ง่ายๆแล้วในตอนนี้ หนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Barbarian โดยคุณภาพของหนังเรื่องนี้เราก็สามารถรับรู้ได้จากการที่หนังเรื่องนี้นั้นได้คะแนนจากเว็บ Rotten Tomatoes สูงถึงเก้าสิบสองเปอร์เซ็นต์ ด้วยความที่หนังในนั้นเป็นหนังที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ได้ประสบพบเจอกับความกลัวจนขวัญผวาที่เคยทำให้คนดูทั่วอเมริกานั้นสยองกันมาแล้ว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่ติดอันดับท็อปตั้งแต่เคยมีหนังสยองขวัญมาเลยก็ว่าได้

 • เอเลี่ยนชีวิตรันทดใน District 9

  วันนี้แอดจะมาแนะนำหนังนอกกระแสกันซักหน่อย กับภาพยนตร์ไซไฟ-ดราม่า มาแนะนำให้คอหนังที่ชอบดูหนังไซไฟกัน โดยหนังเรื่องที่จะพูดถึงนี้ ก็นับเป็นผลงานขึ้นหิ้งชิ้นหนึ่งของผู้กำกับ นีล บลอมแคมพ์ (Neil Blomkamp) เจ้าพ่อหนังไซไฟแนว Dystopian (แนวโลกอนาคตที่เสื่อมทรามลงไปมาก โดยเฉพาะความเหลื่อมล้ำ) ที่มีผลงานอย่าง Chappie, Elysium รวมไปถึงหนังสั้นที่ทำมาเพื่อแฟนเซอร์วิสให้กับคอเกมแอคชั่นไซไฟสุดฮิตอย่าง Halo: Landfall ในปี 2007 อีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังหาดูหนังไซไฟที่มีดีไซน์เท่ห์ ปนกับแนว industrial หน่อยๆ ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่จริงจังและเสียดสีสังคมพอประมาณ ไม่ควรพลาดด้วยเหตุนานาประการ สำหรับเรื่อง District 9 หรือชื่อไทยว่า “ยึดแผ่นดิน เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์”

 • Disenchanted มหัศจรรย์รักข้ามภพ ภาค 2

  นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในหลังที่เป็นภาคต่อของตำนานหนังภาคแรกที่ได้ถูกสร้าง มาก่อนหน้านี้เกือบสิบห้าปี โดยในภาคแรกนั้นเป็นหนังแนวเจ้าหญิงแฟนตาซี โดยในตอนที่หนังเรื่องนี้นั้นได้ออกมาแรกๆก็สามารถทำให้ คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นต่างก็ต้องประทับใจไปกับเรื่องราวอันน่ามหัศจรรย์ที่อยู่ภายในหนังเรื่องนี้จนกลายเป็นหนึ่งในหนังที่ชื่นชอบกันอย่างแน่นอน

 • พามาชมหนัง Bubble บับเบิ้ล ของดีจากญี่ปุ่น

  จะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ดีๆก็ได้มีฟองสบู่ปริศนาโผล่ขึ้นมา และทำการพุ่งเข้ามาโจมตีโลกใบนี้ จนกลายเป็นต้นเหตุของความเลวร้ายต่างๆที่กำลังจะตามมา ตอนนี้เป็นเพียงแค่คอนเซปต์ของหนังเรื่อง Bubbleบับเบิ้ล เท่านั้นแค่ได้ฟังเท่านี้ก็คงจะทำให้คนนั้นอยากดูหนังอนิเมะเรื่องนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นแอนิเมชันที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าประเทศญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องการทำแอนิเมชันมาหลายยุคแล้ว และการที่เรานั้นได้ดูหนังเรื่องนี้เราจะพบกับไอเดียสุดสร้างสรรค์ พล็อตเรื่องที่ทำให้เรานั้นได้มีความตื่นตาตื่นใจ และการดำเนินเรื่องราวต่างๆที่ทำให้เรานั้นมีความเพลิดเพลินกันไปจนจบแบบไม่มีเบื่อ เหมาะแก่คนที่กำลังมองหาดูหนังแนวใหม่ๆ

 • หนังรักโรแมนติกเรื่อง ที่สุดของหัวใจ

  หนังเรื่องที่สุดของหัวใจ ถือเป็นหนังที่มีคนให้ความสนใจดูหนังออนไลน์ใหม่กันเยอะมาก เพราะเนื้อเรื่องดี การเดินเรื่องไม่น่าเบื่อ บอกเลยดูแล้วชอบทุกราย เพราะนางเอกปากแซ่บ ทันคน สมใจคนดูหนังอย่างเราเลย วันนี้จะขอสปอยหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนฟังก่อนเลยละกัน เนื่องจากประวีร์เป็นลูกชายของคนรวยตระกูลใหญ่ ซึ่งจากไปแบบไม่ได้ทันเตรียมใจ มีภรรยาชื่ออารีวรรณ ทำกำลังตั้งท้อง และมารู้ทีหลังอีกว่าประวีย์ได้มีเมียน้อยชื่อว่าชลิตา แถมยังท้องเหมือนนกันอีก โดยคุณพ่อนั้นอยากได้หลานชายมาก อารี คลอดลูกออกมาชื่อว่าอัญมณี (ผู้หญิง) ส่วนชลิตาได้ลูกชาย ชื่อว่าชนุตม์ และชลิตาก็ตายหลังจากคลอดลูกได้ไม่กี่วัน หลังจากนั้น อารีและลูกสาวอัญ ก็ไม่มีความหมายสำหรับคนในบ้านหลังนั้นแล้ว จึงโดนประวิง รังแกทำ โดนทำร้ายบ่อยครั้ง

 • หนังดราม่าต้องบ่วงวิมาลา

  หนังดราม่าแนวแก้แค้น ต้องเรื่องนี้เลยทุกคน บ่วงวิมาลา รับรองดูหนังเรื่องนี้แล้วได้รับความฟินของพระนางบวกกับความดราม่าแบบฉุดไม่อยู่เลย ก่อนจะไปดูหนังกันฟังสปอยจากผู้เขียนก่อนเลย เมื่อนางเอกสาววิมาลา ต้องมาทำงานตามคำสั่งของแม่เธอ ที่รีสอร์ต โดยที่ได้รับการชักจูงจาก มารุต ทนายประจำบริษัทสิมันตรา และเป็นคนรู้ใจของ อรปรียาด้วย บอกเลยว่าทั้งมารุตและอรปรียา กำลังมีแผนใหญ่จึงได้จ้างวิมาลา ไปทำงานที่รีสอร์ตของสามีคนเก่า ชื่อว่ากันต์ เพื่อไปหาของบางอย่างในรีสอร์ตนั้น